UPDATE thông tin vụ việc thịt lợn có mùi tại siêu thị Intimex Giảng Võ:Mình vừa nhận

UPDATE thông tin vụ việc thịt lợn có mùi tại siêu thị Intimex Giảng Võ:
Mình vừa nhận được cuộc gọi từ chị Nguyệt - Giám đốc Siêu thị Intimex Giảng Võ. Chị đã chân thành gửi lời xin lỗi đến mình vì thái độ cư xử chưa đúng của nhân viên đồng thời tiếp nhận góp ý cũng như cam kết sẽ chấn chỉnh lại đội ngũ nhân viên để không xảy ra tình trạng này một lần nữa. Cụ thể là ngoài vấn đề về tiếp nhận thông tin khiếu nại của khách, mình cũng đã thẳng thắn đưa ra ý kiến đóng góp về vấn đề vệ sinh trong công tác bảo quản, chế biến thực phẩm tươi sống tại siêu thị sau khi đọc cmt của các bạn và mình nhận được cam kết là Siêu thị sẽ nhanh chóng xử lý vấn đề này từ phía chị Nguyệt.
Như mình đã nói trong bài viết hôm qua thì việc hành xử của 1 cá nhân không đại diện cho tập thể, vì thế vụ việc mình gặp phải cũng không là đại diện cho thái độ ứng xử của doanh nghiệp này với khách hàng. Mình quyết định nhận lời xin lỗi từ phía siêu thị thông qua chị Nguyệt vì thế nên mình viết bài update này để gửi đến Admin và các bạn, mong các bạn đã đọc bài viết của mình hãy cho Itimex thêm một cơ hội bởi ai cũng có lỗi lầm trong cuộc đời nhưng điều quan trọng là nhận thức được và sửa đổi để không lặp lại nữa. Mình tin sẽ có những bạn là khách hàng ở đây sẵn sàng ủng hộ khi chính quản lý lên tiếng cam kết thay đổi chất lượng dịch vụ và mình mong muốn là thay vì tẩy chay thì chúng ta – những người tiêu dùng thông minh sẽ lựa chọn bao dung và cho họ cơ hội thay đổi đó rồi hẵng đưa ra quyết định.
Với mình thì thái độ hơn trình độ vậy nên dẫu lời xin lỗi muộn màng nhưng có còn hơn không, tuy nhiên mình nhận thấy cái giá của bài học này với Itimex là quá lớn, lỗi lầm của anh nhân viên đang vô tình làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến quyền và lợi ích của các nhân viên khác trong hệ thống dù họ không có lỗi. Mình không có ý định đòi bồi thường hay bất kì mục đích nào khác khi viết bài ngày 18/4, nên thay vì gỡ bài luôn theo mong muốn của chị quản lý, mình xin phép được gửi đến mọi người đôi dòng để mọi người có thể hiểu được quyết định của mình và tránh cho việc xử lý này không thỏa đáng vì mình cũng không muốn làm ảnh hưởng đến quyền và lợi ích của bất kì ai.
Cám ơn các bạn một lần nữa vì đã đọc bài viết, sau khi Admin duyệt bài này thì mình xin phép xóa bài viết ngày 18/4 ạ. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe và luôn là người tiêu dùng thông minh.

UPDATE thông tin vụ việc thịt lợn có mùi tại siêu thị Intimex Giảng Võ:Mình vừa nhận

Để lại phản hồi bài viết