**Veggie Castle - Khá Bực Mình - Không Rõ Ràng Menu

**Veggie Castle - Khá bực mình - Không rõ ràng Menu
**
Nói đến mô hình ăn chay đang ngày càng được đón nhận nhiều bởi giới trẻ tại Hà Nội thì Veggie Castle có lẽ được khá nhiều người biết đến và ủng hộ. Tuy nhiên có một cái vấn đề bảo nhỏ thì nhỏ, nhưng bảo to thì cũng to mà mình cảm thấy không thoải mái - nếu không muốn nói là như bị lừa đó là về phần Menu từng ngày của quán. Quán thay đổi menu từng ngày một và không có quy trình xoay vòng theo lịch - tức là khách không biết trước được từng ngày có món gì để ăn mà phải chờ quán up bài lên page. Cái vấn đề là Menu up lên và thực tế nó khác nhau. Mình theo đạo thịt nên thi thoảng đi ăn chay thì cũng phải xem Menu có những gì hợp mồm mới đi ăn được, tuy nhiên là đã có số nhiều lần đi ăn ở Veggie Castle mà không chuẩn Menu - cảm giác y kiểu bị lừa đến vậy.

Câu chuyện nó lại tiếp tục nữa khi mà inb cho page thì chỉ được nói mỗi như kia, xong rồi seen luôn tin nhắn mà không được rep - ***không một lời xin lỗi, không một câu xin thông cảm***. Mà thực ra thì cũng khó mà thông cảm, vì mình chỉ có thể thông cảm cho các cửa hàng quy mô đơn lẻ, nhỏ, mới mở, chứ Veggie Castle đã trở thành 1 chuỗi to với nhiều cửa hàng nhiều cơ sở thì về mặt dịch vụ không thể so sánh dễ dãi được.

Ở đây nếu hệ thống cảm thấy khó khăn quá về việc làm chuẩn Menu thì mình đề xuất luôn vài cách khi mà mình lên Menu sau đó mới đi chợ (đúng ra là đi chợ xong rồi mới up Menu)

- Cơ sở nào up menu cơ sở đó chứ không thể chỉ duy nhất 1 page tổng up cho toàn bộ cơ sở được (mà thực tế đã làm chuỗi thì phải cung ứng và dự trừ đủ nguyên liệu cho toàn hệ thống để có được sự đồng bộ về mặt trải nghiêm cho tất cả khách hàng).
- Nếu mà quản trị nhiều page vẫn mệt quá, vậy thì chạy Menu bằng cơm như cơ sở Nguyễn Văn Lộc. Cơ sở này có 1 cái bảng đen viết phấn ở cửa nên có thể chủ động sửa Menu theo bếp của cơ sở ngày hôm đó.

À mà đã góp ý về nhược điểm rồi thì có hay không hệ thống hỗ trợ tiền gửi xe ở 1 vài cơ sở được không, hoặc tính luôn vào giá đồ ăn Chứ thực sự là cửa hàng theo dạng chuỗi rồi mà mỗi lần mình ăn vẫn phải trả tiền gửi xe khá không thoải mái (đừng ai so sánh chuỗi trong các TTTM vì trong TTTM tôi còn sử dụng nhiều dịch vụ khác chứ không phải mỗi ăn)

Còn lại thì ưu điểm vẫn có giá tiền 90ksuất ăn là hợp lý với chất lượng đồ ăn (mình rất thích mấy món nấm xào, highly recommend ăn cùng cơm mlem mlem). Nhiều cơ sở nên thuận tiện cho khách chọn, đầu tư không gian quán đẹp hơn hẳn so với những mô hình tương tự ( đương nhiên là cùng đẳng cấp giá).

Tổng kết lại không hài lòng về thiếu chuyên nghiệp trong Menu và tiền gửi xe. Mọi thứ còn lại ok.

**Veggie Castle - Khá Bực Mình - Không Rõ Ràng Menu

**Veggie Castle - Khá Bực Mình - Không Rõ Ràng Menu

**Veggie Castle - Khá Bực Mình - Không Rõ Ràng Menu

**Veggie Castle - Khá Bực Mình - Không Rõ Ràng Menu