Yakimono Aeon Mall Hà Đông - Lời tạm biệt của 1 khách quen siêu lâu năm 🙃Nhà mình

Yakimono Aeon Mall Hà Đông - Lời tạm biệt của 1 khách quen siêu lâu năm 🙃

Nhà mình biết đến và ăn ở Yakimono từ những ngày xa lắc lơ, quán mới mở chi nhánh ở Nguyên Hồng, hồi ý mới mở lắm ưu đãi vãi, đến ăn buổi khai trương được thử rồi tặng cả đống thứ🤣 Nên có ấn tượng cực tốt với quán.

Nhà mình, bạn mình cũng ăn ở Yakimono nhiều lần, cơ bản giá buffet tầm trung okie, chất lượng cũng tốt. Mình ăn ở Aeon Mall Hà Đông, Vincom Trần Duy Hưng và 1 vài cơ sở khác k nhớ hết.

Nhưng tối hôm qua mình đến ăn cùng nhà anh chị thì thực sự trải nghiệm k mấy vui vẻ lắm. K biết có phải do quán mới thay đổi gì k mà thấy rất lạ 🙃

🌱 Dịch vụ: Có nhân viên đến chào mời, giới thiệu rất cặn kẽ. Lúc mới đến mình cũg khá ngạc nhiên vì thấy nhân viên thái độ tận tâm ghê, khác hẳn những lần mình ăn trước nên rất ưng.

Nhưng vấn đề ở chỗ là quán thiếu siêu nhiều đồ, hẹn mang trứng hấp, rồi các món khai vị 1 đống rồi cuối cùng lặn mất tăm, 30-45p quay ra bảo hnay quán hết rồi.

Phục vụ đồ siêu chậm, thiếu nhiều món. Nhóm mình có 4 người lớn, sức ăn không phải nhiều, ăn rất từ tốn, gọi mãi đồ k ra. Hơn 1 tiếng vừa ngồi chờ vừa ăn gọi đc thêm đúng 2 đĩa mực (6 con tổng) và 1 đĩa thịt bò. Mình k hiểu tại sao lại chậm nhưu thế, trong khi quán rất nhiều nhân viên. Và rồi nhận đc combo toàn xin lỗi mà k thấy hành động 🙂

🌱 Đồ ăn

Nhà mình gọi 4 cốc Pepsi tươi, và nhận đc 4 cốc Pepsi có vẻ hơi ít ga. Nhà mình là chùm uống Coca, Pepsi nên thấy lạ cái biết ngay. Mng uống nhiều thì sẽ biết khi nước ít ga là cảm thấy ngọt hẳn so với bình thường.

Quầy đồ ăn tự lấy đã bị dẹp, mọi thứ muốn ăn thì phải order qua nhân viên, và như mình nói ở trên, chờ ít nhất 30p cho 1 đĩa thức ăn.

Suất 289k đc quảng cáo có hải sản ngập mồm, nhưng gọi thì cái gì cũng hết, ăn đc đúng 1 con bạch tuộc và 9 con mực 🙂

🌱 Giá

K biết có phải mình nhớ nhầm k, mà tự dưng thấy giá đợt này tăng hơn hẳn thì phải 🥺 Mng confirm thông tin giúp mình ạ. 4 người ăn suất 289k, chưa kể nước uốg gọi riêng. Tổng trả hơn 1tr3 mà lúc ra về còn tức cái lồng ngực á 😒 No 1 bụng hờn dỗi :(( thức ăn chưa thấy đâu :(( Bằng gía này lần sau chọn ăn Kichi hoặc Hotpot cho nhàn mng ạ 🥺🥺

Là hội viên của Yakomono đàng hoàng, nhưng em xin phép gỡ huy hiệu ra đi ạ 🥺🥺

Yakimono Aeon Mall Hà Đông - Lời tạm biệt của 1 khách quen siêu lâu năm 🙃Nhà mình

Để lại phản hồi bài viết