Bánh tráng trộn Khâm Thiên

Góc kiểm chứng GÓC KHEN
Em vừa ăn bánh tráng trộn Khâm Thiên mọi người review đây ạ
Gần xít xìn xịt nhà nhưng ra 3 lần đều k ăn được vì chị í nghỉ bán, hôm nay mới có cơ hội ăn đây ạ

- Bánh tráng trộn 20ksuất. Gọi đồ mới trộn, ăn không bị dính (ngay). Chỗ Hàng Trống toàn trộn sẵn dính bến bền bệt vào ăn gỡ gãy cả que. Ngon ở mức độ 8 điểm (vì em thấy hương vị ngon kiểu bánh tráng trộn bình thường không quá mức ấn tượng) (ảnh em ăn dở mới nhớ ra chụp nên nhìn hơi đơn sơ hic)
- Bánh tráng cuốn 20ksuất. Úi dời đây mới gọi là đỉnh cao. Cũng gọi đồ mới cuốn nên ăn rất "tươi mới", k bị dính nhằng nhằng. Nước sốt ngon khó tả, không ngấy, không đặc quá, kết hợp rất hoàn hảo với bánh tráng cuốn. Trong cuốn hình như có cả vị tôm. Nói chung ngon không thể nào mà chê được. Đối với khẩu vị của em là 10 điểm luôn. Mọi người nên thử món này luôn ạ.
- Chị í cũng bán cả bánh tráng gói cái loại mà của miền Nam ấy ạ. Bánh tráng có tôm khô với cái gì cái gì trên mặt ấy ạ. 20k gói mua về nhấm nháp xem phim vui mồm. Nhưng mùa đông ăn nên cẩn thận dễ bị rách mồm (em đã từng bị rồi)
- Còn món bánh tráng bơ nhưng hôm nay em đi hai đứa không còn bụng ăn. Lần sau ra em sẽ thử nốt xem thế nào
- Trà đá đồ uống kèm có mấy loại, bọn em gọi trà đá. 3kcốc Không phải trà mạn mà là trà sâm dứa, em thích trà này nên cho nhiều điểm cộng hehe
Ở đây gọi đồ mới làm, nên lúc có nhiều khách một tí thì sẽ phải đợi chị í làm đồ 1 tẹo. Nhưng k quá lâu đâu ạ. Chị chủ quán dễ thương, vui vẻ. Highly recommend ạ!

Bánh tráng trộn tên gì em quên rồi (hic). Trên biển ghi địa chỉ là 2E Khâm Thiên nhưng mà nó ở ngay gần đường tàu, đối diện công ty Petrolimex ấy ạ. Đi buổi tối thấy chong đèn lên là thấy ngay, cũng không khó tìm đâu ạ.

Bánh tráng trộn Khâm Thiên

Bánh tráng trộn Khâm Thiên

Ăn vặt Bánh tráng trộn Review Khâm Thiên Bánh tráng cuốn Bánh tráng gói Hàng Trống