Buffet lẩu nướng Adobi.Cảm xúc sau 1 ngày cuối tuần nắng gắt đi đổi gió vs vợ!Theo

Buffet lẩu nướng Adobi.
Cảm xúc sau 1 ngày cuối tuần nắng gắt đi đổi gió vs vợ!
Theo lời giới thiệu của 1 chị bạn, và cũng vì ko đặt dc ở Poseidon nên vc em đi ăn thử ở quán Buffet Adobi, hí ha hí hửng vì nhìn list cũng khá nhiều thứ....nhưng hí hửng bao nhiêu thất vọng bấy nhiêu..em chấm 0🌟 vì:
1. Đồ ăn rất nguội, nhà em đến lúc hơn 6h chiều, mà mấy món hàu nướng phô mai, hàu nướng mỡ hành đã nguội ngắt rồi, ăn con hàu phô mai mà húp kiểu cốt dừa ý ạ..😶😶😶. Các món chiên rán đều tương tự..
2. Ghẹ rất to, bằng 3 đầu ngón tay em chụm lại, ghẹ này bên nước em làm việc mà bắt để ăn là bị phạt vì tội phá hoại tài nguyên.
3. Nhiều món rất nhạt nhẽo thiếu vị. Ví dụ như salad Nga ăn ko có vị béo hay mặn mặn mà chỉ như khoai tây luộc chay, khoai còn bị sượng nữa..
4. Đồ nướng ko có gì, chỉ có ba chỉ heo, nầm heo, bao tử cá basa. 3 chỉ rất mỡ, nầm thì có mùi, ăn vào là nhè ra luôn, bao tử thì cũng nhỏ, chỉ như ngón tay trỏ thôi.
5. Đồ lẩu cũng lèo tèo, nhà em ko ăn nhưng thấy ở quầy cũng ko có gì.
6. Tính VAT trên tổng hóa đơn, e ko biết có phải em update kém ko nhưng khá ngạc nhiên khi thấy tính VAT trên tổng với giá đồ uống ntn e nghĩ có VAT rồi nhưng hóa ko phải.
7. Gửi xe mất 15k =)), ai muốn ăn thì nên để xe bên Mon City rồi đi bộ sang cũng ok.
....
Túm lại là sẽ ko quay lại.

Buffet lẩu nướng Adobi.Cảm xúc sau 1 ngày cuối tuần nắng gắt đi đổi gió vs vợ!Theo

Để lại phản hồi bài viết