Bún Đậu Mắm Tôm Ngõ Hồng Mai

ngõ Hồng Mai
Giới thiệu với cả nhà một quán bún đậu mắm tôm mà hôm nay mẹ con mình trong lúc lượn lờ đã thấy và tấp vô.
Vốn dĩ định về nhà order đồ ăn cho nó mát mẻ, tạt vào Vinmart định mua chai nước uống ròii về thì trong lúc tính tiền, nhìn sang đường lại thấy quán bún đậu mắm tôm nhìn cũng mát mẻ sạch sẽ nên hai mẹ con bảo thôi ăn cho xong rồi về.
Tính mình thì từ trước đến nay sợ thử những quán chưa ăn bao giờ lại ở một chỗ không thuộc địa bàn của mình, Nhưng nhìn vào cũng thấy một hai bàn đang ăn thấy họ ăn cũng vui vẻ nên nghĩ chắc ok thôi.
nhà mình order một suất bún đậu đầy đủ, nhưng mình không ăn nem.
- Chả cốm khá ngon, dẻo dẻo của hạt cốm, mềm mọng chứ không bị khô khô kiểu rán đi rán lại với cả có màu thực phẩm làm cho miếng chả cốm có màu da cam như các hàng trước đây mình nhìn thấy
- Thịt mềm, không bị hôi, nhưng chắc hôm nay mình đến muộn nên là cũng không phải đoạn bắp chân giò.
Dồi có 2 loại là dồi luộc và dồi rán, mình thích ăn dồi mỡ nên hnay chưa ưng lắm. Tất cả đều góp ý với c chủ quán rồi, chị rất nhiệt tình tiếp thu và hẹn lần tới em đến sẽ khác.
- Đậu đều là đậu mới, không phải loại chiên đi chiên lại quắt queo vào, nhìn miếng đậu cũng biết là quán dùng dầu sạch, miếng đậu mềm mọng nước, bạn nào thích chiên giòn báo chị chủ chắc đc đấy ạ.
- Rau sống sạch sẽ

Túm lại là 1 bữa ăn cũng khá okie, ít nhất mình chấm điểm đầu tiên vì sự sạch sẽ, chị chủ vui tính, nhiệt Tình tiếp thu, đồ ăn khá ok. Mình không phải fan ruột, fan cuồng nhiệt của món này, cũng gọi là có ăn được nên nhận xét theo suy nghĩ bản thân thui chứ không được chuyên nghiệp.

Quán hôm nay tính tiền mình mới biết đang được giảm giá 20 % đến hết 315 này, Hơn 35 cành cho một bữa ăn trưa thế này no lắm mọi người nha, đáng thử đáng thử ạ

Bún Đậu Mắm Tôm Ngõ Hồng Mai

Bún Đậu Mắm Tôm Ngõ Hồng Mai

Bún Đậu Mắm Tôm Ngõ Hồng Mai

Giảm giá Sạch sẽ Ngon Bún đậu mắm tôm Đáng thử Chủ quán nhiệt tình Ngõ Hồng Mai