Các bạn có ai thích ăn vặt như mình không nhỉ ??? 1 gợi ý cho đây này!!!Mình là khách

Các bạn có ai thích ăn vặt như mình không nhỉ ??? 1 gợi ý cho đây này!!!
Mình là khách quen luôn rồi :)),ở đây Menu phong phú lắm nha. Đặc biệt thích nhất món bánh gà. Trùi ui!!! Mặc dù có rất nhiều chỗ làm bánh gà, nhưng vẫn ưng nhất chỗ này, về cả vị bánh, giá cả, không gian và mọi thứ. 4k/cái, vừa rán xong là mùi thơm của gà và vị nóng giòn của lớp bột bên ngoài, chấm sốt ăn ngay thì tuyệt vời! Chỗ ngồi rộng rãi sạch sẽ mà anh bán hàng cũng vui tính thân thiện cơ :)))
Ăn nhiều quá đến mức nhìn là nhận ra mặt luôn :))
Ngoài bánh gà thì còn rất nhiều món khác mà món nào mình cũng ưng <3 Tok lắc phô mai, kimbap, xúc xích lốc xoáy, dừa dầm,... và có cả bún đậu mẹt nữa! Quán có nước lọc đá các bạn lấy tùy ý nhé! Các bạn học sinh sinh viên khu Hai Bà Trưng hay Bách Kinh Xây, đặc biệt là Neu chắc biết quán này nhiều rồi :))
À các bạn ơi. Bánh gà thì ai cũng bảo ở Hồng Mai ngon nhất. Thì đúng là thế. Hàng đấy ngay cạnh trường mình. Nên hay đặt về ăn. Nhưng bị cái không có chỗ ngồi với chật lắm, mấy lần mình ra thì hết với chưa có, thành ra mình chán luôn. Muốn ăn mang về thì Hồng Mai ngon nhé còn để ngồi nói chuyện các thứ với bạn bè hay muốn thoải mái sạch sẽ hơn thì ra quán mình đang review. Nói chung mỗi bên có cái hay cái dở. Tùy trường hợp và sở thích mà thử nhé !
<3 Địa chỉ : số 2 ngõ 100 Trần Đại Nghĩa ( ngay cạnh KFC nhé, quán ở ngay đầu ngõ )
Quán mở cả ngày nhé!!!
Nói chung đây là 1 chỗ ăn bình dân giá rẻ và nhiều món khá ngon. Mình nghĩ các bạn nên qua thử ạ ^^
Có ai đã ăn rồi cho mình xin ý kiến nào ?
#ReviewbyHoangKieuLinh

Các bạn có ai thích ăn vặt như mình không nhỉ ??? 1 gợi ý cho đây này!!!Mình là khách

Các bạn có ai thích ăn vặt như mình không nhỉ ??? 1 gợi ý cho đây này!!!Mình là khách