🌺 CHÁO ĐẬU CÀ 🌺ĂN SẼ NGHIỀN ĐẤY 😊 Bạn nào hay đi qua ĐƯỜNG LÁNG thì nên thử 1 lần để

🌺 CHÁO ĐẬU CÀ 🌺
ĂN SẼ NGHIỀN ĐẤY 😊

Bạn nào hay đi qua ĐƯỜNG LÁNG thì nên thử 1 lần để biết món quà vặt hay ho này nhé 😉

🍵 Cháo sánh, thơm và thanh mát của vị đậu đen, nhàn nhạt nhưng quyện với vị mặn của cà muối giòn (Về độ giòn thì ko bằng cà mình muối, nhưng so mặt bằng chung ngoài chợ bán thì mình cũng hiếm gặp quán cà nào muối ngon giòn vừa vị như này, bạn nào ko thích ăn cà giòn thì gọi “cà chín” nhớ), đậu rim mắm hành và ruốc bông (mình đặc biệt thích ruốc của bác ấy làm) thì thực sự là một vị đặc trưng khó tả. Ăn vị rất thanh mát dễ chịu, bình dị và gần gũi (có cảm giác như món ăn của mẹ làm vậy). Vừa ngon mà còn nhiều nữa, một bát là no cả buổi.
À ai thích ăn ngọt thì cho đường nhé.

✅ Manu: cháo đậu đen, cháo sườn, trứng lộn, trứng ngải cứu, cà muối, chà bông, đậu rim, quẩy, nước vối free. Các bạn muốn kết hợp gì cũng được. Tất cả đều là bác gái tự làm nên yên tâm.

💰Giá: bát bình thường là 15k gồm cháo, đậu, cà (bát to bự, topping khá nhiều và no), còn mình thì thích ăn ruốc bông nữa nên hay gọi bát 20k dưới hình.

📍 Địa chỉ: trong khu chợ Láng Hạ A - đoạn giữa đường Láng hướng từ Láng Hạ đi Nguyễn Chí Thanh (cổng là đi qua cây xăng 10m nhé), đi sâu vào bên trong 100m qua khu ăn uống, đoạn thoáng thoáng có bán cả hoa quả í. Các bạn hỏi quán bác Diệm nhé (vì có hai quán bán nhưng quán bác Diệm ăn ngon hơn, bác ấy bán 15 năm rồi).

📌 Thời gian: từ 6h sáng đến 6,7h tối.

Tuy mình béo nên khá sợ ăn cháo và cũng là dạng khó tính với mấy món ăn bên ngoài, nhưng tuần nào mình cũng phải qua đây vài lần vì quá ngon. Mình biết đến do một chị bạn rủ đi ăn. Nghe lạ lạ, mình chưa ăn cháo đậu cà bao giờ vì thường chỉ ăn cháo đậu đen với đường thôi. Lúc đầu mình cũng hoang mang hỏi chấm lắm, sau lần đầu làm chuyện ấy thì giờ thành khách quen rồi 🤣 Tưởng không hợp mà hợp không tưởng. Không chỉ rẻ mà ngon thực sự đó.

Nếu bạn nào có đọc bài này mà hôm nào đấy vô tình chúng ta gặp nhao tại đây thì nhớ bảo mình để mình mời nhoaa 😁
Chúc các bạn một ngày vui 🍀

🌺 CHÁO ĐẬU CÀ 🌺ĂN SẼ NGHIỀN ĐẤY 😊 Bạn nào hay đi qua ĐƯỜNG LÁNG thì nên thử 1 lần để

🌺 CHÁO ĐẬU CÀ 🌺ĂN SẼ NGHIỀN ĐẤY 😊 Bạn nào hay đi qua ĐƯỜNG LÁNG thì nên thử 1 lần để

Để lại phản hồi bài viết