Công bố TÊN CHÍNH THỨC – THỬ THÁCH MÙA HÈ tại Yêu Bếp!!!Xin chào các bạn!!!!Sau bài

Công bố TÊN CHÍNH THỨC – THỬ THÁCH MÙA HÈ tại Yêu Bếp!!!
Xin chào các bạn!!!!
Sau bài kêu gọi YBer đóng góp lựa chọn tên cho chiến dịch cộng đồng lớn nhất tại Yêu Bếp mùa hè này, thì chúng mình đã quyết định chọn cái tên ý nghĩa nhất:
GỬI TIM THƯƠNG MẾN!!!

Thử thách mùa hè này, với chủ đề “Gửi một lá thư tới những người yêu thương trong gia đình bạn, hoặc những người bạn coi là thành viên trong gia đình, để mạnh dạn nói ra điều hạnh phúc mà bạn nhận được từ họ – qua đó gắn kết tình cảm gia đình” thì cái tên “GỬI TIM THƯƠNG MẾN” phù hợp nhất, hay nhất và lan tỏa nhất.

❤ GỬI TIM THƯƠNG MẾN chính là một chiến dịch cộng đồng được Yêu Bếp tổ chức với mong muốn kêu gọi toàn thể thành viên cùng tham gia, ngay trong giai đoạn dịch bệnh đang nhiều diễn biến phức tạp, xã hội giãn cách và nhiều khó khăn. Một chiến dịch cộng đồng mang tính xã hội giúp thay đổi cách nhìn của cộng đồng về khái niệm “Hạnh phúc gia đình”. Trong đó “hạnh phúc” không hạn hẹp là các quy chuẩn do xã hội định hình, mà bản chất của hạnh phúc gia đình là sự gắn kết tinh thần, tình cảm của mỗi thành viên – với mọi hình thái gia đình khác nhau, phát huy hết năng lực của phụ nữ. Giúp mọi người mạnh dạn nói ra lời yêu thương và chăm sóc gia đình mỗi ngày, cũng là lan tỏa hạnh phúc.

❤ Không những thế, GỬI TIM THƯƠNG MẾN còn là cơ hội sẻ chia trong các hoạt động hàng ngày như việc nhà, như mâm cơm gia đình, những món ăn gắn bó với kí ức gia đình thể hiện gắn bó mà bạn cảm nhận được hạnh phúc gia đình đem lại cho bạn. Đây cũng là cơ hội thể hiện những tình cảm tích cực có thể bạn chưa bao giờ nói ra với người thân. Hãy truyền cảm hứng của chính bạn, từ chính gia đình bạn, để lan toả sức ảnh hưởng tích cực ấy tới các thành viên Yêu Bếp. Thật tuyệt vời phải không nào?

VÀ ĐIỀU TUYỆT VỜI NHẤT CỦA MÙA HÈ NÀY!!!! Chính là admin quyết định tiếp tục dành tặng cho Thử thách này giá trị giải thưởng lến đến hơn HÀNG TRĂM TRIỆU ĐỒNG!! Hi vọng đây sẽ là giá trị thêm phần ý nghĩa khi có thể chia sẻ tới cộng đồng những điều tốt đẹp.

Vâng, tiếp tục là những “bất ngờ bom tấn”!!! Đây là sự biết ơn, sự chia sẻ của admin mình mong muốn đem tới cho YBer, cho cộng đồng Yêu Bếp!!!

Đặc biệt, giải thưởng lớn nhất GỬI TIM HẠNH PHÚC sẽ nhận được một quà tặng cực kì giá trị và ý nghĩa khi đem đến cho bạn một CĂN BẾP ẤM ÁP và đủ đầy với tủ lạnh 4 cánh siêu xịn, combo bếp từ sành điệu và hút mùi sang chảnh cùng vô vàn quà tặng giá trị khác – dành cho chính tổ ấm gia đình bạn nha các bạn ơi!!!

Cảm giác mỗi lần tổ chức Thử thách cho Yêu Bếp là một lần admin chúng mình kiệt sức theo nghĩa đen, nhưng hạnh phúc nghẹn ngào cũng nghĩa đen luôn!!!

Thông tin chi tiết sẽ được đăng trong bài CÔNG BỐ THỂ LỆ THỬ THÁCH “GỬI TIM THƯƠNG MẾN” – admin sẽ công bố vào lúc 21:00 tối nay - Chủ nhật 4/7/2021 nha các bạn ơi!!!

Giờ thì hãy cùng comment chúc cho Thử thách mùa hè của Yêu Bếp thành công rực rỡ, và chuẩn bị sẵn sàng tham gia thử thách lần này nha. Thời gian nhận bài chỉ trong 2 tuần thôi, nên đừng bỏ lỡ nhé.

Hãy chia sẻ ngay bài này để đừng quên tham gia, và lan tỏa, kêu gọi thật nhiều bạn bè, người thân của bạn cùng tham gia chiến dịch cộng đồng thật ý nghĩa này của Yêu Bếp nhé.

Thân mến,
Phan Anh (Esheep)
Thay mặt team admin Yêu Bếp.

Công bố TÊN CHÍNH THỨC – THỬ THÁCH MÙA HÈ tại Yêu Bếp!!!Xin chào các bạn!!!!Sau bài

Để lại phản hồi bài viết