[Đi Ăn Chay Theo Tóp Tóp Và Cái Kết]

Đi ăn CHAY theo tóp tóp và cái kết

M1 đi làm về chạy qua Châu Long ăn thử hàng chay hot hit tóp tóp. Cảm quan ban đầu siêu đông, xếp hàng từ trong ra ngoài.

Lần đầu đến quán nên còn bỡ ngỡ, nên mình đứng xếp hàng để gọi đồ. Mọi thứ ở đây đều là tự phục vụ nhưng vì lần đầu đến nên mình hơi ba ngơ và phải hỏi nhân viên xem nước chấm ở đâu và lấy đồ ra sao. Dứt câu hỏi thì bạn nhân viên xếp cuốn và bốc thính ngước lên trừng mắt nhìn và nói ở đằng sau, khách tự lấy. Hơi cấn nhẹ chút nhưng hoàn toàn có thể hiểu dc vì siêu đông, k thể tránh đc việc hơi quạo vì nh người hỏi.

Sau khi đc chỉ dẫn là tự bê đĩa thính và cuốn thì m đi tìm bàn và để bạn đứng xếp hàng bê bún riêu. Ui mạ ơi, đông quay cuồng, đông k có chỗ mà đứng . Đợi 1 lúc thì có bàn ngay sát chỗ lấy thìa, đũa đã ăn xong và mình ngồi vào lấy bàn lun. Vì quá đông k thể dọn kịp nên cũng phải nhanh mắt nhanh mồm để tìm đc ai là nhân viên của quán vì k có điểm khác biệt so vs khách vào ăn. Bàn nó siêu thấp, bàn sắt và ghế nhựa cũng phải siêu thấp để còn phù hợp với bàn). Điểm siêu chê là ngồi như ngồi xổm để ăn nên khá là tức bụng và khó chịu vì nó quá thấp. Và tất nhiên vì ngay sát chỗ lấy đũa thìa nên lễ hội các bàn toạ đập thẳng vào mặt khi cúi xuống ăn hay ngẩng mặt lên, quay trái, quay phải. Ko ấy quán có thể cải thiện chiếc bàn đc ko ạ

Gọi 2 bún riêu nhưng về bàn rồi mới biết là bị đưa nhầm ))) 1 phở, 1 bún riêu. Vị phở bò chay ổn, thanh nhưng nhạt nhoà. Còn bún riêu thì cũng nhạt nhoà tương tự (ảnh minh hoạ bên dưới và trông k khác j bát phở). Bún riêu chay k rõ vị như những hàng chay mình đã từng ăn. Có 1 hàng ở đào tấn mình siêu tâm đắc về bún riêu. Nên nếu so về vị thì ở đây k thể đọ đc.

Cuốn cũng bt k đặc sắc, được cái lớp bánh tráng bên ngoài mềm ẩm, ko bị khô, nước chấm bt.

Highlight chắc là đĩa thính, sần sật dai, thính thơm. Ổn. Tổng thiệt hại hết 130 cành cho 2 người.

Túm lại m đi ăn để trải nghiệm, lý do đông vì sao thì m k rõ. Trên đây là ý kiến cá nhân của mình chứ quán rất đông tức là phù hợp khẩu vị với số đông. Nhưng hỏi nếu có quay lại lần sau ko thì m sẽ ko, và lựa chọn những chỗ khác.

[Đi Ăn Chay Theo Tóp Tóp Và Cái Kết]

[Đi Ăn Chay Theo Tóp Tóp Và Cái Kết]