Do hồi sang Hàn, ăn muốn nát cái Seoul mà vẫn quên ăn gà rán. Nên đợt

Do hồi sang Hàn, ăn muốn nát cái Seoul mà vẫn quên ăn gà rán. Nên đợt này mấy đứa bạn HQ bù đắp cho mình bằng việc dẫn mình đến một quán GÀ RÁN 100% chuẩn Hàn ở khu Kaengnam.

Quán này là quán GÀ RÁN và TOKBOKKI. Quán này tên Tiếng Hàn, đọc là NO RANG TONG DAK (search tên tiếng việt như vậy trên gg map cũng ra), gần Kaengnam.

📌 GÀ RÁN: mình ăn ở đây 2 lần, cả 2 lần đều gọi gà k xương , 1 nửa sốt xì dầu và 1 nửa sốt gì k nhớ, chỉ nhớ vị cay và ngọt. Cảm nhận của mình thì thích sốt xì dầu. Còn cái kia thì chả biết nhận xét thế nào 🙂) giá chát. Hơn Don chicken. Nửa con thì 220k. 1 con thì 360k. Bạn mình bảo Gà ở Hàn như nào thì gà ở đây như thế. Thương hiệu này cũng có ở Hàn. Mình công nhận là gà vỏ rất giòn và bên trong rất mềm ướt, ngấm gia vị. Nhưng mà vị thì mình không thật sự ấn tượng lắm. Lần sau sẽ thử những vị khác xem thế nào.

📌 TOKBOKKI: cái này ngon. Ngon thật sự. Mà giá cũng trên trời luôn. 300k cho 1 bát tô lớn. Cả tok, chả cá, mandu, cheese. Mình thì thích nhất chả cá, đẫm sốt, ăn muốn điên. =)). Mandu thì là loại đóng gói sẵn của HQ thôi nhưng cho vào cái sốt tokbokki nó ngon vãi đạn. Cay mà cứ húp nước không ngừng. Ông bạn HQ của mình hôm nào stress là cứ phải đến đây để ăn tok. Nhưnng mà nó đắt. Ai mời mình thì mình ăn chứ mình chắc k bỏ 300k để ăn đâu 🙂)))

📌 không có Panchan, chỉ có củ cái trắng ăn kèm gà. 📌 Service: như bao quán chuẩn Hàn khác, sạch sẽ, lịch sự, k VAT, nước mát rượi free rót tận bàn,….

📌3 người ăn 1 tok 1 con gà là no. Chi phí 660k.

Mình ăn khá nhiều đồ Hàn, cả ở Hàn, cả ở Việt Nam. Những quán ở Hn mình ăn toàn do bạn người Hàn giới thiệu cả. Nên yên tâm là 100% Hàn, nhưng hợp khẩu vị của bạn hay k thì mình k biết nhé :v

Hôm qua review bài đầu tiên về Box BBQ thì vài bạn bảo mình seeder =)))) mình ăn ngon thì mình khen. Còn các bạn thấy k ngon thì cũng là do khẩu vị chúng ta khác nhau thôi. 🙂)

Trong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn

Để lại phản hồi bài viết