Đói quá đành ngồi review về bữa ăn trung thu vậy. Điều đầu tiên phải xin mng thứ lỗi

Đói quá đành ngồi review về bữa ăn trung thu vậy. Điều đầu tiên phải xin mng thứ lỗi vì không có ảnh của bữa ăn, vì lúc ăn thì đói, không quan tâm lắm mà ăn xong thì mới có ấn tượng nên không nhớ chụp =)))
Chả là được hôm trung thu thì 2 vợ chồng rủ nhau đi ăn Mahwan, nhưng mà quên ko gọi đặt bàn nên đến thì hết chỗ. Thôi đành đi ăn quán khác vậy. Kiểu đang thích ăn lẩu nên quyết định chọn bãi đáp là Lẩu Nấm Hoàng Kim ở gần Mường Thanh.
Ok! Sau khi vào quán thì biết có suất buffet chỉ 155k/ người thì phải, cũng hỏi mấy bạn nhân viên thì được trả lời là: "Anh chị phải gọi điện thoại đặt trước thì mới được ăn Buffet" =))) oh kiểu này mình chưa thấy bao giờ, nhưng thôi kệ, vì phong cách họ vậy, mình chỉ là khách thôi phải tôn trọng nội quy của quán chứ. Thế thì gọi món, đem nhanh hộ mình 1 nồi lẩu canh bổ dưỡng (nước có vài vị thuốc bắc giống mấy gói rẻ rẻ hay đóng sẵn ngoài chợ), 1 đĩa nấm tổng hợp (có 6 loại nấm rẻ rẻ mà ngoài chợ vẫn 2 bán để ăn lẩu), 1 đĩa thịt bò (vớt ra được hơn chục miếng), 1 đĩa thịt gà (thấy bảo nửa con các bác ạ) với 1 đĩa rau (có vài loại rau bình thường hay ăn lẩu) và 2 đĩa nấm quý (nấm đông trùng mình xem giá trong Menu là 80k và nấm Gan bò gì đấy cũng 80 hay 90k gì đó), và 1 đĩa mì gạo. À nói đến đây, mình cũng khẳng định là nấm quý của họ ăn rất ngon, lạ miệng và chắc là cũng bổ, đó là món mình ưng nhất. Thịt bò thì cũng ngon nhưng chưa cảm nhận được nhiều vì lúc bạn nhân viên mang địa thịt bò ra thì ụp luôn cả đĩa vào nồi lẩu luôn 😂😂 bình thường tui ăn lẩu nhúng dần dần, từ từ, bình tĩnh cơ mà 😂😂Còn thịt gà thì họ bảo là gà đồi, và với kinh nghiệm ăn gà đồi của mình, mình nghĩ đó là gà đồi nuôi theo hình thức nhốt trong chuồng 😂😂 một bữa ăn bình thường, chả có gì đáng nói cả.
Và số tiền chốt đơn cho 2 người lớn của bữa ăn là 965k. Đến đây thì mình sẽ ko đánh giá là đắt hay rẻ nha, vì đắt hay rẻ còn phụ thuộc vào loại đồ ăn và mức sống, mức chi tiêu của từng người 😉 nhưng thực sự điều làm mình hơi buồn là đi về r vẫn thấy đói và mình ko thấy có 1 chút ấn tượng nào về hương vị của thức ăn cả, bình thường đi ăn ở tầm giá như thế (thậm chí là dưới như thế rất nhiều) là về tấm tắc, xúc động, phê và phấn khởi lắm 😂😂
Hết chuyện, chúc mng ngủ ngon

Để lại phản hồi bài viết