🎂 Đưa Hậu Cung Vào Bánh 🎂Cũng Là Bánh Kem Hoa Điêu Khắc Như Mấy Anh Chị Đ

🎂 ĐƯA HẬU CUNG VÀO BÁNH 🎂

Cũng là bánh kem hoa điêu khắc như mấy anh chị đã từng làm, nhưng em lấy cảm hứng màu sắc từ trang phục của các phi tần để lên bánh.

Em ko share cách làm bánh vì có nhiều anh chị đã share rồi, em cũng học hỏi từ mấy anh chị trên group mình thôi. Bài này xin em share tip mà em chụp ảnh để lên màu giống vs hình mẫu nhất nhé!

😁 Em nói thật em ko phải là máy in màu nên màu thực tế cũng ko giống hẳn 100% đâu.

Cùng một chiếc bánh, nhưng bạn chụp ở nhiều góc độ khác nhau, điều kiện ánh sáng khác nhau, ánh đèn khác nhau, phông nền khác nhau, chụp xa chụp gần đều cho ra những bức ảnh có màu sắc khác nhau và ko giống vs màu thực tế. Một số tip em hay dùng để chụp và chỉnh sửa ảnh:

- Về phông nền: nếu chụp ảnh lên màu ko như ý, bạn thử đổi màu nền xem sao. Những chiếc bánh có chiều sâu mình hay dùng nền đen để chụp để làm cho nó nổi bật. Còn những chiếc bánh gam màu pastel nhẹ nhàng như nàng thơ thì mình hay dùng phông màu kem trắng để chụp.
- Chụp xong nó cũng chẳng lung linh lắm đâu, tiếp theo mình phải xử lý ảnh 1 chút. Cái mình hay dùng nhiều đó là chỉnh sửa độ ấm của ảnh. Cùng một bức ảnh nhưng độ ấm, độ lạnh khác nhau cũng cho ra màu sắc khác nhau.
- Tiếp theo là độ tươi, độ tương phản, độ sắc nét. Tất cả đều cho ra những chiếc ảnh khác nhau. Nên bạn cần để ý tới nó.
- Và dùng app gì chỉnh mới quan trọng nè 😂. Em hay dùng foodie để chỉnh nhé, ngoài ra vẫn sử dụng chức năng chỉnh ảnh trên iphone ạ. Em xài con ip7+ thôi ko có sang xịn gì đâu. Chủ yếu biết cách chụp và chỉnh ảnh sẽ ra những chiếc ảnh bắt mắt thôi ạ 😄
Hy vọng vs chia sẽ của em sẽ giúp ích cho những ai có đam mê làm bánh và chụp ảnh giống em ạ 🙂