Nem Nướng Nha Trang Hoa Béo

Em không biết ad có duyệt bài cho không nhưng mà cứ review nếu hên thì lên cho mọi người tham khảo :))
--[Góc khen ngợi+Đã kiểm chứng nhiều lần🙂]--
Em thấy có nhiều người đang hỏi địa điểm "nem nướng Nha Trang" ngon nên khoe chỗ này 1 chút nè.
Đây là quán nem nướng Nha Trang Hoa Béo ở ngõ 154 Ngọc Lâm-Long Biên nhé!!!
Em đã ăn ở đây vài lần rồi và quyết trở thành khách ruột của quán này luôn😂:Đầu tiên ưng nhất là mẹt đồ,cái gì cũng đầy đặn luôn ý ạ.Cục nem nướng khá to,thơm,ngon,vị cũng vừa vặn và không bị bở.Nộm chua chua ngọt ngọt ngon lắm ý.Xoài,rau,dưa chuột,giòn giòn đều được cho nhiều. Em thấy ai mà ăn nhiều rau,nộm xin thêm đều được.Vỏ nem cuốn thì chắc ở đâu cũng mềm dẻo giống nhau thoii nên em không cần nói nhé!!!
Điểm ưng nhất là cái bát sốt chấm👏👏👏phải nói là ngon kinh khủng luôn ý,cái vị kiểu ngon khó tả :))) Em thấy nhiều người ăn như húp nước chấm ý,1 bát đầy rồi mà toàn xin thêm bát nữa😐
Giá cả cũng phải chăng:25k/1suat (suất dưới ảnh là 50k/2ng ạ)
Quán này đông khách mà buổi trưa thì thường full bàn với chỗ để xe nên hơi bất tiện 1 chút.
Mấy ac nhân viên em thấy nhiệt tình và quán khá sạch sẽ.Chỗ chuẩn bị đồ ngay ngoài cửa,ngồi đợi đồ nhìn họ làm cũng vệ sinh nên em thấy khá yên tâm.Gọi đồ khoảng 5p sau là có,còn mua về hay đc ưu tiên trước :))
Nói chung là em thấy ưng quán này nhất trong số những quán nem nướng đã từng ăn ý.Ăn nhiều nhưng em chưa phải gặp tào tháo bao giờ :))))) Có thể mỗi người 1 khẩu vị nhưng em đã dẫn 2 đứa bạn đi ăn và cả 2 chúng nó đều bảo đỉnh!!!
Mọi người có thể đi ăn thử xem ạ.Em không phải PR đâu nên khỏi lo chém gió 😂😂😂
"Tiện thể m.ng có ai biết chỗ nào còn bán bánh mì pate ngày xưa kiểu pate ướt,chả,ruốc,tương ớt cực cay nướng lò tôn thì cho em xin cái địa chỉ với ạ☺️"

Nem Nướng Nha Trang Hoa Béo