[Góc Khét - CECE' BOX] Chào mọi người nghe trên hội review khá nhiều nay mình đã gọi thử

  • 531 Views
  • 0 Comments
  • 18 March, 2019

Kính hội, nghe trên hội review khá nhiều nay mình đã gọi thử 
👉1/2 con sốt cay
👉1 gà viên phô mai S
👉1 gà viên sốt BBQ S
Tổng hết 190k vì tự đến lấy nên không mất phí ship. Quán chỉ gọi ship các bạn đừng ngu si đến tận nơi như mình :(

🍗 VỀ SỐ LƯỢNG:
Trong ảnh là mình gọi cho 2 người. Vì trước đấy mình đã ăn cơm ở nhà nên để ăn hết chỗ kia thì khá no. Với các bạn sức ăn vừa thì như vậy là đầy đặn.

🍗 CÁC LOẠI SỐT:
Có 2 loại là Sốt BBQ và Sốt Cay. Cả 2 loại sốt đều có độ đặc hợp lý.
=>Tip: Bạn nào thích ăn đậm sốt kiểu bao quanh miếng gà thì nên xin thêm. Hôm qua suất của mình hơi thiếu sốt đối với 1/2 con gà cay.

+🔥Sốt Cay🔥: với những bạn thích ăn cay thì nên chọn loại sốt này, với mình thì hơi cay. Vị sốt cay nhiều và ngọt vừa mình thấy hơi giống tương ớt Cholimex chua ngọt. Còn về vị thì nổi bật hơn so với sốt BBQ.
+🍖Sốt BBQ🍖: thực sự không có gì đặc sắc, mình chỉ cảm thấy vị ngọt là nhiều còn vị BBQ thì không thấy tý nào. Khuyên các bạn chọn sốt này thì chỉ nên gọi cho gà viên. Hoặc tốt nhất gọi sốt cay hoặc không sốt. Vì giá BBQ là thêm nhiều tiền nhất. 
+ Ngoài ra còn có 🍟lắc PHÔ MAI🍟 dành cho gà viên. Quán lắc đậm phô mai nên mình khá thích ở điểm này.

🍗 Phần mong chờ nhất - 🐥GÀ🐥
Thịt gà mềm, không khô, vỏ khá ròn nhưng hơi mỏng nên ngấm sốt nhanh. Khuyên các bạn ăn đến đâu đổ sốt đến đấy. Vị ướp gà không được rõ ràng lắm, chắc là không ướp.

Mọi thứ đều chấp nhận được trừ gà có mùi KHÉT - RẤT KHÉT. Ngay từ khi về mình mở ra đã thấy mùi khét rồi. Đến lúc ăn thì tất cả chỗ 1/2 con rán cay và hầu hết viên gà sốt BBQ đều bị khét. Kiểu chắc lúc rán các bạn ý để khét 1-2 miếng nhưng không thay dầu mới nên ám sang hết các miếng khác. Đến đây mình thất vọng thực sự. Và cố ăn hết 1 nửa và chỉ ăn gà lắc phô mai. Còn lại thì bỏ. Không biết có bao nhiêu đơn khác cũng bị giống mình.

 Tổng lại mình chấm 5.5/10. Nếu không bị khét thì chắc sẽ hơn. Còn có lần sau hay không thì chắc chỉ khi bạn mình lên cơn thèm gà thì mình mới ăn. Mong quán lần sau thay dầu ngay khi có miếng bị cháy, khét.

P.s: Vì là lần đầu review cũng như các nhận xét trên là do mình cảm nhận theo ý kiến cá nhân nên sẽ không hài lòng hết tất cả mọi người. Mong các bạn gạch đá nhẹ tay.

📝Edit: lúc mình đến nơi đã đi tận vào trong nhà thấy sơ qua các bạn ý làm gà ở trên bàn hết nên khá ưng. Mong là các bạn ý làm đảm bảo vệ sinh như mình nghĩ.

🔥🔥🔥🔥 EDIT GIẢI QUYẾT: Quán đã liên hệ và đưa ra phương án giải quyết hợp lý. Bạn quản lý cũng rất nhiệt tình lắng nghe mọi ý kiến mình đưa ra. Cảm ơn quán và các bạn đã quan tâm. Với mình thì chỉ không chấp nhận việc gà bị khét còn lại ai khen ai chê thì tùy khẩu vị mỗi người. Chúc các bạn có những trải nghiệm ngon miệng!!!

<Ảnh tin nhắn mình để dưới cmt>

54517403_2292242851100884_1863153316901421056_n
Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào hãy là người bình luận đầu tiên

Để lại comment đánh giá

Bài Viết Liên Quan

Hàng ăn ngon
icon01
#review #Máy_làm_sữa_hạtNếu bạn bị hội chứng khó tiêu sữa động vật thì chào mừng đến

#review #Máy_làm_sữa_hạtNếu bạn bị hội chứng khó tiêu sữa động vật thì chào mừng đến với đội sữa hạt của mình - một bà c ...

Hàng ăn ngon
icon01
[Góc khen] Bún riêu 120B-D1-Đặng Văn Ngữ

Bún riêu 120B-D1-Đặng Văn Ngữ ở đầu đoạn ngã 3 giao với Hồ Đắc Di ạ Quán này ở gần nhà em bình thường chuyên bán lẩu cu ...

Hàng ăn ngon
icon01
TIỆM COFFEE SIÊU XINH MANG HƠI HƯỚNG NHẬT BẢN HIỆN ĐẠIKhi mà các quán coffee theo

TIỆM COFFEE SIÊU XINH MANG HƠI HƯỚNG NHẬT BẢN HIỆN ĐẠIKhi mà các quán coffee theo trend mặt tiền cửa gỗ có ghế ngồi phía ...

Hàng ăn ngon
icon01
[TASAKI BBQ] Aeon mall Hà đông Hôm nay đi ăn nướng không ngon và bực mình nên mình

[TASAKI BBQ] Aeon mall Hà đông Hôm nay đi ăn nướng không ngon và bực mình nên mình cần lan toả điều đó tới tất cả mọi ng ...

Hàng ăn ngon
icon01
[GÓC CHÊ - KHÔNG HÀI LÒNG] Nhà Hàng 6 Degrees Cafe - Rooftop 189 Nghi Tàm

[GÓC CHÊ - KHÔNG HÀI LÒNG] Nhà Hàng 6 Degrees Cafe - Rooftop 189 Nghi Tàm Mình đến vào buổi tối, nhà ha ...

Hàng ăn ngon
icon01
(Góc ăn chay) chào các bác lại là e đứa rv ưu đàm chay đây Nhà hàng buffe chay sadhu

(Góc ăn chay) chào các bác lại là e đứa rv ưu đàm chay đây Nhà hàng buffe chay sadhu 87 lý thường kiện 228k/người (khôn ...

Viewdao.net - Review hàng ăn địa điểm - Công thức nấu ăn

Chuyên trang review đồ ăn, hàng ăn, địa điểm du lịch chính xác. Chia sẻ hàng ngàn công thức nấu ăn độc lạ từ người dùng đóng góp. Không quảng cáo và có tâm nhất vịnh bắc bộ