[Góc Khét - CECE' BOX] Chào mọi người nghe trên hội review khá nhiều nay mình đã gọi thử

Kính hội, nghe trên hội review khá nhiều nay mình đã gọi thử 
👉1/2 con sốt cay
👉1 gà viên phô mai S
👉1 gà viên sốt BBQ S
Tổng hết 190k vì tự đến lấy nên không mất phí ship. Quán chỉ gọi ship các bạn đừng ngu si đến tận nơi như mình :(

🍗 VỀ SỐ LƯỢNG:
Trong ảnh là mình gọi cho 2 người. Vì trước đấy mình đã ăn cơm ở nhà nên để ăn hết chỗ kia thì khá no. Với các bạn sức ăn vừa thì như vậy là đầy đặn.

🍗 CÁC LOẠI SỐT:
Có 2 loại là Sốt BBQ và Sốt Cay. Cả 2 loại sốt đều có độ đặc hợp lý.
=>Tip: Bạn nào thích ăn đậm sốt kiểu bao quanh miếng gà thì nên xin thêm. Hôm qua suất của mình hơi thiếu sốt đối với 1/2 con gà cay.

+🔥Sốt Cay🔥: với những bạn thích ăn cay thì nên chọn loại sốt này, với mình thì hơi cay. Vị sốt cay nhiều và ngọt vừa mình thấy hơi giống tương ớt Cholimex chua ngọt. Còn về vị thì nổi bật hơn so với sốt BBQ.
+🍖Sốt BBQ🍖: thực sự không có gì đặc sắc, mình chỉ cảm thấy vị ngọt là nhiều còn vị BBQ thì không thấy tý nào. Khuyên các bạn chọn sốt này thì chỉ nên gọi cho gà viên. Hoặc tốt nhất gọi sốt cay hoặc không sốt. Vì giá BBQ là thêm nhiều tiền nhất. 
+ Ngoài ra còn có 🍟lắc PHÔ MAI🍟 dành cho gà viên. Quán lắc đậm phô mai nên mình khá thích ở điểm này.

🍗 Phần mong chờ nhất - 🐥GÀ🐥
Thịt gà mềm, không khô, vỏ khá ròn nhưng hơi mỏng nên ngấm sốt nhanh. Khuyên các bạn ăn đến đâu đổ sốt đến đấy. Vị ướp gà không được rõ ràng lắm, chắc là không ướp.

Mọi thứ đều chấp nhận được trừ gà có mùi KHÉT - RẤT KHÉT. Ngay từ khi về mình mở ra đã thấy mùi khét rồi. Đến lúc ăn thì tất cả chỗ 1/2 con rán cay và hầu hết viên gà sốt BBQ đều bị khét. Kiểu chắc lúc rán các bạn ý để khét 1-2 miếng nhưng không thay dầu mới nên ám sang hết các miếng khác. Đến đây mình thất vọng thực sự. Và cố ăn hết 1 nửa và chỉ ăn gà lắc phô mai. Còn lại thì bỏ. Không biết có bao nhiêu đơn khác cũng bị giống mình.

 Tổng lại mình chấm 5.5/10. Nếu không bị khét thì chắc sẽ hơn. Còn có lần sau hay không thì chắc chỉ khi bạn mình lên cơn thèm gà thì mình mới ăn. Mong quán lần sau thay dầu ngay khi có miếng bị cháy, khét.

P.s: Vì là lần đầu review cũng như các nhận xét trên là do mình cảm nhận theo ý kiến cá nhân nên sẽ không hài lòng hết tất cả mọi người. Mong các bạn gạch đá nhẹ tay.

📝Edit: lúc mình đến nơi đã đi tận vào trong nhà thấy sơ qua các bạn ý làm gà ở trên bàn hết nên khá ưng. Mong là các bạn ý làm đảm bảo vệ sinh như mình nghĩ.

🔥🔥🔥🔥 EDIT GIẢI QUYẾT: Quán đã liên hệ và đưa ra phương án giải quyết hợp lý. Bạn quản lý cũng rất nhiệt tình lắng nghe mọi ý kiến mình đưa ra. Cảm ơn quán và các bạn đã quan tâm. Với mình thì chỉ không chấp nhận việc gà bị khét còn lại ai khen ai chê thì tùy khẩu vị mỗi người. Chúc các bạn có những trải nghiệm ngon miệng!!!

<Ảnh tin nhắn mình để dưới cmt>

54517403_2292242851100884_1863153316901421056_n