< Góc 2 điểm về chỗ >#yixin #lauhongkong #buffet #so6ngo71langhaVẫn là bài toán tối

< Góc 2 điểm về chỗ >
#yixin #lauhongkong #buffet #so6ngo71langha
Vẫn là bài toán tối nay ăn gì nhưng đáp án lần này có vẻ mình và bạn mình giải sai cmnr. Vào vấn đề chính luôn. Đang phấn khởi vì tìm dc quán ăn rồi nhưng rất tiếc là niềm vui chưa kịp nhân đôi thì nỗi buồn đã nổ hai nháy :)))
Mình xin review đồ ăn ở Yixin - Lẩu HongKong số 6 ngõ 71 Láng Hạ như sau: M và bạn thân ăn mức 199k/ng, Bao gồm 20 nhân lẩu + dim sum. (Mức cao nhất)
Điểm cộng trước cho đỡ sốc:
+ Chuẩn thịt bò mỹ, nhiều loại thịt, thịt tươi.
+ Nhân viên: nhiệt tình, thái độ phục vụ tốt
+ Có để ô tô.
Hết
Điểm trừ:
- Món khai vị: Salad thật sự rất rất chán, bthuong hai đứa đi ăn luôn ăn hết 2 đũa salad nhưng hqua bỏ lại 1/2 đĩa vì k ngon mặc dù đã xin thêm sốt. Căn bản vì rau k tươi + nước sốt k ngon.
- Nước lẩu quá tệ, m là một ng cực kỹ dễ ăn, cái gì cũng ăn được nhưng đến hqua thì thật sự k ăn nổi đến miếng thứ 3 mà bỏ giữa chừng, có 3 loại nước lẩu, m chọn lẩu chua cay và b mình chọn lẩu nấm hay thuốc bắc j đó ngọt ngọt, nchung là 2 trong số 3 loại nước lẩu, ui nhưng thật sự nó nhạt nhẽo và quá tệ nên k biết dùng từ gì ngoài từ quá chán.
- Trong 20 nhân lẩu thì có tôm và mực là đáng chê nhất, thả vào lẩu tôm rụng cmn đầu luôn, mực cũng thế. Nếu là tôm tươi thì sẽ k bị tình trạng đó.
- Nước chấm: Lẩu Hongkong thì thường sẽ có rất nhiều loại nước chấm đặc trưng, nhưng hqua lúc m đi lấy nước chấm thì chỉ có xì dầu và muối trắng. Khi hỏi nhân viên là "e ơi mình không có loại nước chấm nào khác à?" Thì b đó trả lời là "dạ em còn nước mắm". Vãi thật nước mắm, chán.
- Tiếp đến là Dimsum: Vì đọc trong menu có lẩu + dimsum nên hai đứa mới qdinh đến đây ăn, nhưng về dimsum thì thất vọng hoàn toàn. Một con nghiện Dimsum nên khi cho 1 miếng vào miệng m cảm nhận dc ngay :))) wao, chán kinh. Lần đầu bê ra thì vỏ ngoài đã nát nhưng bên trong sống nguyên, cảm giác như toàn bột và rất ít thịt, sau đó m có bảo bạn nhân viên xem lại thì b đó mang vào cho bếp hấp lại. Lúc sau mang ra m thử gắp 1 miếng thì k gắp dc lên vì nó đã quá nát và mềm nhũn ra nên k gắp dc và phải dùng thìa xúc, dimsum mac dùng thìa xúc !? Bạn m bảo biết tnay đi ăn dimsum trong bigc còn đỡ hơn :)))
- Rau: chỉ có 2 loại là cải thảo và cải chíp, k đa dạng mặc dù là buffet 😕
- View quán: Với m thì đồ ăn qtrong nhất còn view m k bàn tán vì mỗi người một suy nghĩ, nhìn chung quán hơi nhỏ 🤣
Tổng kết: Nếu chấm điểm thì m chấm 2/10, vì một quán ăn thì điều kiện đầu tiên phải là đồ ăn ngon, nếu đồ ăn k ngon thì mọi thứ đều k quan trọng. Đấy là lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng mình đến, chắc chắn kbh có lần thứ 2. M k chụp ảnh đồ ăn và món ăn vì lúc ở quán mình định thôi bỏ qua nhưng về nghĩ lại thấy nên review cho các pạn :(((
Sau cùng, chúc các bạn chọn được quán ăn ngon và k ngây thơ như bạn mình: "Uồi anh không nghĩ đc 18 nghìn like lại tệ như thế". :))))

Cảm ơn ad dã duyệt bài ạ.

< Góc 2 điểm về chỗ >#yixin #lauhongkong #buffet #so6ngo71langhaVẫn là bài toán tối

Để lại phản hồi bài viết