[GÓC BỰC MÌNH - KHÔNG QUAY LẠI]Hôm nay thèm món lươn nên mình search gg thì tìm được

[GÓC BỰC MÌNH - KHÔNG QUAY LẠI]
Hôm nay thèm món lươn nên mình search gg thì tìm được 1 bài review top 8 quán miến lươn ngon bậc nhất Hà Nội, thấy có địa chỉ 42 Thái Hà quán miến lươn đồng cũng gần nhà nên chốt ăn thử.
- Về không gian: quán khá hẹp nên lúc đầu mình còn đi quá vì không nhìn thấy. Bên trong tầng 1 ko có điều hoà nên khá nóng. Hình như quán có cả tầng 2.
- Về đồ ăn: không có gì đặc sắc. K chê cũng k khen. Tuy nhiên chưa đến mức như bài đăng mình đọc được là top 8 quán ngon bậc nhất.
- Thái độ phục vụ: Vâng, đây mới là điểm đáng nói nhất. Với chất lượng đồ ăn kiểu ăn cũng được k ăn cũng được nhưng đi đôi với thái độ phục vụ ở đây thì mình xin 1 vé ko bao giờ quay lại.
1. Ko rõ tầng 2 như thế nào nhưng tầng 1 thì chỉ có 3 bàn, 5 7 khách. Nhân viên mình thấy khá đông so với 1 quán ăn bt, nhưng bọn mình vào thì ko có ai hỏi ăn gì cả, tự ngồi, tự gọi. Vì đến lần đầu nên bọn mình cũng ko rõ menu như thế nào. Chỉ gọi 1 miến nước 1 miến xào. Ko hỏi lại mình là lươn mềm hay lươn giòn mà tự auto cho lươn giòn. Mình thì quen ăn mềm nên thấy ko được ngon.
2. Nhân viên như robot thực sự. Từ gọi đồ đến gọi nước tất cả đều k nói câu nào, ko 1 câu vâng ừ gì. Tự mặc định hiểu là nghe rồi. Hoặc mình để ý các bàn khác gọi mà quán cần hỏi lại thì toàn nói trống không.
3. Với lượng khách ở quán thì mình thấy đồ ra lâu, đợi mà cũng k biết đợi đến bao giờ vì nhân viên ko 1 câu nói anh chị đợi 1 chút hay ntn cả. K hỏi han gì từ đầu đến cuối.
4. Miến nước của mình ra trước, 1 lát sau mới ra miến xào của chồng mình thì có lẽ bạn nhân viên đưa nhầm, 1 chị đứng bếp (có thể là chủ quán) lao ra, chồng mình đã cầm đũa chuẩn bị gắp rồi thì lao ra GẠT PHĂNG tay chồng mình, quát (k hẳn to tiếng nhưng cũng sẵng giọng) là “từ từ”, và bê đĩa miến đi trong sự ngỡ ngàng của vợ chồng mình, sau đó quát bạn nhân viên là “đã bảo đĩa nhiều miến của bàn trên”. Và vô tư k thèm nhìn lại vợ chồng mình lần nào, k 1 câu giải thích xin lỗi gì cả.
Vâng với tất cả trải nghiệm trên thì mình xin CẠCH!

[GÓC BỰC MÌNH - KHÔNG QUAY LẠI]Hôm nay thèm món lươn nên mình search gg thì tìm được

[GÓC BỰC MÌNH - KHÔNG QUAY LẠI]Hôm nay thèm món lươn nên mình search gg thì tìm được

Để lại phản hồi bài viết