[GÓC BÚN TRỘN]Đã định không review vì sợ sau khi review quán lại đông lại phải chờ

  • 166 Views
  • 0 Comments
  • 10 July, 2021
[GÓC BÚN TRỘN]

Đã định không review vì sợ sau khi review quán lại đông lại phải chờ đợi hiuhiu. Nhưng vẫn phải lải nhải một chút một trút cho mn biết thêm một địa chỉ bún trộn ngon mà giá thì cực shock =)))

Địa chỉ: Vì trưa nắng quá ngó ngó mãi mình vẫn không thấy địa chỉ, chỉ thấy cái nhà bên cạnh ghi số 2 Huỳnh Thúc Kháng. Còn miêu tả đường đi thì mình đi bộ từ Luật đâm vào ngõ 91 rồi đi thẳng đến tận cùng là nhìn thấy quán, cạnh 1 trường mầm non.

Đặc điểm chung:
Mọi người hay gọi là quán Ông Bà Già, vì có hai ông bà ngồi bán và có cỡ 4-5 cô/bác/bà trung tuổi cùng phục vụ, nói chung quán toàn người già dễ thương và cực kỳ "năng động", vui vẻ, thoải mái.
Quán bán Xôi và Bún.
Mình không thích ăn xôi nên không care lắm, chỉ thấy con bạn bảo suất xôi 15k full thịt kho tàu và trứng ăn no căng. Về bún thì có mấy loại bún nước nhưng bài này mình nói về bún trộn ăn hồi trưa. =)))

Về bún: Nghe nói là bún do quán tự làm chứ không đi mua ở ngoài về. Nên sợi bún không được nuột nà lắm nhưng ăn vẫn mềm không chua không cứng. Nói chung về sợi bún thì ok mà nghe nói thế nên cũng tự tin ăn.

Về topping: Gọi bún trộn và chắc là auto bún trộn bò nên mình thấy topping là bò, có thêm nước để trộn, hành khô tự làm, chắc chắn luôn :3 còn nhìn rõ lát cắt hành, lạc. Rau thì để 1 rổ nhỏ ở ngoài.
Bò thì không dai, mềm cả không tái tái như bò để tủ đá lâu, với mình là nhiều so với giá.
Nước trộn không có mùi magi nhiều như mấy cái bún trộn mình đã từng ăn, hơi ngọt một chút với mình, mình phải vắt thêm 2 quả quất + vài lát ớt tươi. Chưa cay lắm nên thấy có hộp tương ớt ( hình như cũng do nhà làm nốt ) cho thêm vào cho nó đẹp mắt cả đủ vị.

Ngoài ra, free trà đá, không phải tự lấy mà có 1 cô rót sẵn mang vào cho, bạn mình còn xin thêm dưa góp, là đu đủ nhé, bác cho hẳn cái bát như hình, tưởng là nhiều nhưng do ngon quá nên 2 đứa chén gần hết.

Giá: 20k <3

Giờ mở cửa: Mình ăn buổi trưa nên không rõ, nhưng chắc là full ngày. =)))

Tóm lại, so với cái bún nem ( suất 3 cái ) với giá 30k hôm trước mình ăn ở gần đây thì quả thực bát bún trộn của ông bà là đỉnh của đỉnh. Free đủ thứ mà giá còn rẻ phục vụ vui vẻ nhiệt tình. Từ giờ đến khi ra trường đây sẽ là chỗ cho mình nương thân.

Anw, bài review là cảm nhận cá nhân. Không yêu xin đừng nói lời cay đắnggg =))))

[GÓC BÚN TRỘN]Đã định không review vì sợ sau khi review quán lại đông lại phải chờ

[GÓC BÚN TRỘN]Đã định không review vì sợ sau khi review quán lại đông lại phải chờ

Bình luận

Hiện chưa có bình luận nào hãy là người bình luận đầu tiên

Để lại comment đánh giá

Bài Viết Liên Quan

Hàng ăn ngon
icon01
CÓ MỘT LONDON THU NHỎ GIỮA LÒNG HÀ NỘI 𝗣𝗶𝗰𝗰𝗮d𝗶𝗹𝗹𝘆 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲 4 Trương Hán Siêu, Hoàn

CÓ MỘT LONDON THU NHỎ GIỮA LÒNG HÀ NỘI 𝗣𝗶𝗰𝗰𝗮d𝗶𝗹𝗹𝘆 𝗖𝗼𝗳𝗳𝗲𝗲 4 Trương Hán Siêu, Hoàn Kiếm, HN 7h30-22h30 30-50kLâu lắm mới t ...

Hàng ăn ngon
icon01
Ăn Xong Mới Thòi Ra Cụm Lông. Phần Da Này Thường Bị Che Đi Do Tẩm Bột Rồi Chiên Lên.

Ăn xong mới thòi ra cụm lông. Phần da này thường bị che đi do tẩm bột rồi chiên lên. Ko biết đã ăn phải bn cái lông gà r ...

Hàng ăn ngon
icon01
Review một số nhà hàng buffet hải sản cho mn tham khảo1. Chef Dzung-Vị trí: Nhà m ăn

Review một số nhà hàng buffet hải sản cho mn tham khảo1. Chef Dzung-Vị trí: Nhà m ăn bên 71 nguyễn chí thanh, nằm ở tầng ...

Hàng ăn ngon
icon01
Mua được cốc Koi Thé size L ở Aeon mà các bạn cho ống hút đánh đố quáUống hết nước

Mua được cốc Koi Thé size L ở Aeon mà các bạn cho ống hút đánh đố quáUống hết nước mới ăn đc trân châu... ...

Hàng ăn ngon
icon01
[ Khuyến cáo cực mạnh với buffe Bay Tông Đản 389k/xuất ]Cảm thấy phí tiền tại nơi đây

[ Khuyến cáo cực mạnh với buffe Bay Tông Đản 389k/xuất ]Cảm thấy phí tiền tại nơi đây mọi người ạ ! Giá thì rất cao mà c ...

Hàng ăn ngon
icon01
[ GÓC CỰC KHEN ] Hôm trước thấy có chị rw Hải sản xô nên hnay em với bạn em đi ăn

[ GÓC CỰC KHEN ] Hôm trước thấy có chị rw Hải sản xô nên hnay em với bạn em đi ăn thử. Đúng là ko bõ công nắng nôi đi xa ...

Viewdao.net - Review hàng ăn địa điểm - Công thức nấu ăn

Chuyên trang review đồ ăn, hàng ăn, địa điểm du lịch chính xác. Chia sẻ hàng ngàn công thức nấu ăn độc lạ từ người dùng đóng góp. Không quảng cáo và có tâm nhất vịnh bắc bộ