< GÓC CẮN VÀO MẶT KHÁCH 🤬🤬🤬 >Tôi thề với các ông là nếu tối nay không phải do tôi đi

< GÓC CẮN VÀO MẶT KHÁCH 🤬🤬🤬 >
Tôi thề với các ông là nếu tối nay không phải do tôi đi học ở phương mai đói hoa mày chóng mặt tôi sẽ kbh rẽ vào hàng XÔI LỘC Ở BẠCH MAI để ăn vì trước ăn đã thấy chán max chán mà còn chen chúc mệt nghỉ .
Chuyện kể là tôi bước vào quán xôi như bao người khác , vì đi ăn 1 mình nên chọn 1 góc kín kín ngồi cho gọn . Tôi order 1 cách nhanh chóng nhưng CHỊ order méo nói gì nên tôi mới nhắc lại xong CHỊ í quoắc mịe mắt lên và hét vào mặt tôi là : “ NGHE RỒI !!! “
OK OK , không sao , đang đói lòi mắt , TÔI NHỊN !!!
Xong lúc mang xôi ra cho tôi vẫn mang nhầm 😐 t bảo chị ơi nhầm rồi thì CHỊ í lại hét lên tiếp : “ rõ ràng nói thế , bây giờ sao , đổi hay là sao “
T mới bỡ ngỡ hỏi lại : “ CHỊ ƠI CHỊ BÁN HAY CHỊ CẮN KHÁCH HẢ CHỊ ??? “ thì CHỊ đó trợn mắt lên rồi may quá cũng đổi cho bát xôi để ăn không ngất mịe mất ( không đói thì chắc cũng dỗi đứng dậy đi về cho biết mặt rồi đó hứ >< )
Các khách bàn bên cạnh còn rỉ tai t là thôi e ơi sau ăn ở đây thì mua về chứ ở đây phục vụ khó chịu lắm , ơ đậu sao mng phải khổ thế tiếp đãi kiểu này t 1 đi không bao giờ qay lại luôn 😐 ĐỒ ĂN ĐÃ KHÔNG NGON MÀ CÒN THÁI ĐỘ VCH VIỆC GÌ PHẢI KHỔ THẾ ???
Nói tóm lại là chỗ này không đủ tuổi để t chấm điểm , còn quay lại á ??? Qay lại để cắn nhau à 🤣🤣🤣 thôi bỏ đi 🤣🤣🤣

< GÓC CẮN VÀO MẶT KHÁCH 🤬🤬🤬 >Tôi thề với các ông là nếu tối nay không phải do tôi đi

Để lại phản hồi bài viết