[GÓC CHÊ BAI]YUKSSAM 66 Ô CHỢ DỪA - SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ LẦN THỨ 2!Chưa bao giờ mình

[GÓC CHÊ BAI]

YUKSSAM 66 Ô CHỢ DỪA - SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ LẦN THỨ 2!

Chưa bao giờ mình phát cáu khi dùng bữa tại một nhà hàng nào như này. Mọi người đừng nhìn vào cái bề ngoài khang trang sạch đẹp mà nghĩ rằng "có vẻ ngon lành" nhé. Xin thưa, không hề đâu. Ăn ở đây no vì thịt thì ít, nghẹn vì bực tức thì nhiều. Mình xin vắn tắt một số vấn đề mà hôm kia hội của mình ăn ở đây và gặp phải:

1. CHẤT LƯỢNG ĐỒ ĂN KHÔNG NGON. Menu quảng cáo có tới hơn 30 món trong set buffet 169k. Tuy nhiên, nhân viên cứ auto phục vụ 1 đĩa tổng hợp khoảng 4-5 loại thịt. Còn 26 món còn lại không thấy tăm hơi đâu. Thịt bò 3 chỉ rất mỏng và bở, khi nướng chín ăn như thịt vụn. 3 chỉ lợn thì đẫm vị để tủ lạnh lâu ngày. Mình rất bị dị ứng với thịt lợn có mùi tủ lạnh nên ăn không thấy ngon. --> Đây là cảm quan của mình, có thể mỗi người mỗi vị, ok!

2. Tốc độ phục vụ "NHANH" NHƯ RÙA. Hội mình có 6 người, tan làm xong đến đây luôn nên ai cũng rất MỆT và ĐÓI. Bếp nướng thì nhỏ, chỉ có một bếp và để ở đầu bàn nên tốc độ nướng thịt đã chậm rồi. Thế mà tốc độ phục vụ đồ ăn của quán lề mề đến mức không thể chấp nhận được nữa. Khoảng 20-30 phút mới mang lên 1 đĩa bé tí, nướng 1 mẻ là hết. Mình có nhắc nhở các bạn nhân viên mang 2-3 đĩa lên 1 lúc để tiện cho mình và cũng không mắc tội các bạn phải chạy lên chạy xuống nhiều. Nhưng có vẻ nước đổ lá khoai. Dạ dạ vâng vâng như đúng rồi xong cũng quên sạch. Những món ăn kèm như rau, củ cải, kim chi thì phục vụ cực kì bần tiện. 6 người mà cho 2 lát củ cải, 3 lát kim chi. Ai ăn ai đừng? Ngồi từ 7h30 đến 9h15, ăn như chưa ăn. Và 9h12p được thông báo một câu xanh rờn là BẾP ĐÓNG ORDER. Okay fine!

3, PHONG CÁCH PHỤC VỤ THUA CẢ QUÁN PHỞ VỈA HÈ. Nhân viên rất luống cuống trong việc dọn bát đĩa thừa. Nói chuyện với khách thì rất lấc trống không. Lại còn bỏ về sớm và quên order của khách. Mình order canh kim chi và cơm rang để ăn sau khi đóng order buffet thịt từ lúc 9h15, 10h hơn không thấy đồ lên, hỏi quản lý thì nhận được lời giải thích: "Anh chị thông cảm, bạn nhân viên hết ca nên về từ sớm rồi. Không báo order cho bếp". Ô hay :o thế tóm lại là chơi hay nghỉ đây nhỉ???

Bữa "BUFFET" hết gần 1tr500k. Sau khi rời khỏi đấy, hội của mình còn bảo nhau rằng bây giờ vẫn còn bụng để ăn phở ạ. Đồ ăn tệ thì khách hàng có thể "giơ cao đánh khẽ" vì mỗi người mỗi khẩu vị khác nhau, chẳng chiều đc hết tất cả mọi người. Nhưng service tệ thì thôi, khỏi bàn.

Thời buổi này khách hàng ngày càng thông minh và khó tính lắm. Nếu cứ tiếp tục kinh doanh kiểu này thì chắc chắn "tiếng dữ đồn xa", khó tồn tại. Mình là cái đứa dễ tính nhất trong số những đứa dễ tính mà còn nổi điên lên. Không biết nếu dẫn gia đình có ông bà bố mẹ (toàn những người kĩ tính) đến ăn mà gặp phải trường hợp thế này thì không biết còn nghiêm trọng đến mức nào nữa.

Thôi xin bye bye. Có đập 1 tỉ vào mặt mình mình cũng không đến đây lần thứ 2 nữa!

P/s: đọc các review 1* trên page thấy cũng bị góp ý về tốc độ phục vụ và thái độ nhân viên từ đầu năm 2017. Bây giờ là cuối năm 2017 rồi, tình trạng vẫn thế. Chắc vẫn marketing tốt, khách lạ vì tò mò vẫn đến ầm ầm nên chủ quán mặc kệ! hừm.

[GÓC CHÊ BAI]YUKSSAM 66 Ô CHỢ DỪA - SẼ KHÔNG BAO GIỜ CÓ LẦN THỨ 2!Chưa bao giờ mình

Để lại phản hồi bài viết