GÓC CHÊ HÃI ĐẾN GIÀ

[GÓC CHÊ – HÃI ĐẾN GIÀ]

NHÂN VIÊN BÊN NHÀ HÀNG ĐÃ LIÊN LẠC VÀ XIN LỖI, MUỐN MÌNH XOÁ BÀI ĐĂNG NÀY NẾU KHÔNG CÁC EM NHÂN VIÊN Ở ĐÂY SẼ BỊ PHẠT. VÌ VẬY MÌNH XIN XOÁ BÀI NÀY SAU 2 TIẾNG NỮA VÌ KHÔNG MUỐN KHÓ KHĂN CHO CÁC EM.

REVIEW DOLPANSAM Ở Artemis.

(Thực ra mình không muốn chê thậm tệ đâu, nhưng sau khi viết bài này mình đã nôn đến ngày hôm sau, bụng dạ khó chịu, sau 1 đêm vẫn nôn nao nên mới đành cay đắng viết thêm. Đây là ý kiến cá nhân của mình nhé, còn tuỳ cảm nhận mỗi người khác nhau. Ai khen ngon hay chê dở gì mình không rõ. Nhưng với mình thì thấy nó không ngon. Còn bên TRần Duy Hưng thì khác nhé, chất lượng hơn hẳn còn đây là nhà mình ăn ở Artemis)

Tình hình là vk ck mình tiện công việc nên rẽ vào đây ăn. Mà ăn xong không biết nên vui hay buồn

KHEN: Rẻ. Vâng 1 điều khen duy nhất là nó rẻ. Rẻ hơn đa số các quán nướng khác trên thị trường. 129k 149k 169k và bọn mình chọn 169k chưa Vat

CHÊ: vâng tiền ít kbg hít dc đồ thơm. Châm ngôn cuộc sống chưa bao giờ sai 🙂))) buffet có 4 loại thịt (hẳn 4 loại nhiều quá ăn sao hết 😭😭) . Thịt đùi gà nhạt thếch bở bùng bục. Thịt ba chỉ Bò Mỹ mà chưa kịp lật đã khô không khốc. Thịt nạc vai lợn :(( huhu nạc vai nghe đã thấy khô. Ba chỉ lợn thì không biết diễn tả sao. Nhưng hoàn toàn thịt ko có độ ngọt. Đúng kiểu đông đá lâu, nên mất độ tươi, độ ngọt của đồ nướng. Còn về lẩu , có lẩu Thái và lẩu Bulgogi. Mình gọi Bul. Huhu nồi lẩu Bul khủng khiếp nhất cuộc đời mình. Lẩu Bul nhiều tỏi đến nỗi mình nhấp 1 hụm mà thấy miệng hôi như ăn bún chả 🙂))) nhìn ảnh để biết thêm chi tiết nhé các bạn. Vị là lùng thật sự 🙂))

VỀ NHÂN VIÊN: Chắc dc nhân viên kéo lại, gọi thì ra và mang đồ lên không quá lâu. Nhưng k hiểu sao chắc là quên mà m ăn nửa bữa rồi nhìn sang bàn khác có kim chi và giá trộn, nhắc thì mới mang, ko thì im thin thít 😞 hxhx panchan là phải sẵn có mà sao ko mang cho khách???

Tạm tạm thế đã. Say bye và kbg quay lại. Thà thêm chút nữa vào GoGi hay SuMo có lẽ ưng ý hơn. Vì không ngon thì dù chỉ là 169k/1 suất buffet thì vẫn thấy phí 😞

Update : bữa ăn hết 454k cả vat cho 2 suất và 3 coca tươi

Sau khi đi về và đọc dc bài khen Dolpinsam Trần Duy Hưng, và thấy menu có các mức giá cao hơn, có cả dẻ sườn bò Mỹ, mình cảm thấy ăn ở Artemis như bị lừa vậy. Chất lượng quá kém. Khuyên chân thành các bạn muốn ăn đồ rẻ thì thôi qua Dolpinsam ở TDH nhé, đừng qua bên này giống mình rồi đã mất tiền còn mang bệnh vào người.

Nói chung là nó ngon rẻ trong tầm giá >200k, và với những ai dễ tính thì có thể thấy ngon. chứ thực sự khẩu vị và sành mồm 1 tí thì ko thể gọi là ngon được.

Trong hình ảnh có thể có: bàn và món ănTrong hình ảnh có thể có: món ăn và trong nhà