[ GÓC CHÊ ] Phở cuốn Hương Mai cơ sở 50 Lê Văn Thiêm Em chỉ chê cs Lê Văn Thiêm thôi

[ GÓC CHÊ ]
Phở cuốn Hương Mai cơ sở 50 Lê Văn Thiêm
Em chỉ chê cs Lê Văn Thiêm thôi ạ
Bình thường em đi ăn ở cs Vũ Phạm Hàm, nhân viên oke, đồ ăn ngon.
Hôm nay đi xem phim ở rạp Beta Thanh Xuân, tiện thì sang phở cuốn Hương Mai ăn.
- Thứ nhất là thái độ phục vụ của nhân viên 🙁 Không biết như nào, nhưng em nhìn các bàn bên cạnh rồi mới hỏi chị nhân viên hỏi lấy giấy khô lau đũa, nhưng chị nhân viên không cho và bảo là mùa dịch nên dùng giấy ướt 😳
Oke nhưng hôm 2/9 em đi ăn ở cs Vũ Phạm Hàm vẫn có giấy khô bình thường 🤣 Ở đây hỏi thì k cho, trong khi các bàn khác vẫn có :))

- Thứ hai là khi đồ ăn ra, anh nhân viên làm rớt nguyên cục thịt bò phát “tỏm” vào điện thoại của em 🤨 Em quay sang thấy thì anh ấy xin lỗi, nhưng mà lại tự ý bóc giấy ướt, xong lau lau chà chà lên điện thoại của em 😢 Em hỏi là “ Anh ơi thế anh bóc giấy ướt ra có biết đây là giấy tính phí hay free?” Anh ấy mới nói lại một câu rõ hồn nhiên “ Em k biết, cái đấy tính vs quầy” 😳 Oke tính thì tính nhưng cái đt em ướt, em yêu cầu lấy giấy khô để lau đt cho em thì vẫn lấy giấy khô ra để lau ( tức là quán vẫn có giấy khô nhưng khi nãy em xin thì k cho 🧐)

- Thứ ba là đồ ăn 🤨 Kể cả ăn ở Ngũ Xã, hay ở Vũ Phạm Hàm, đồ ở đây rất ok. Nhưng hôm nay ăn ở đây thì lại không được ngon như thế 😌 Phở cuốn thì không khác ở Vũ Phạm Hàm hay Ngũ Xã em ăn. Em ăn cs VPH thấy trứng chiên ngon nên gọi thêm một trứng chiên không.
NHƯNG Ở ĐÂY THÌ KHÔNG. Trứng chiên nhạt nhoà, như bột chiên, không có mùi thơm của trứng như em ăn ở cs Vũ Phạm Hàm, chán k tả nổi 🥴 Mùi chiên dầu ngấy tận óc 🤧 Ăn không hết, thanh toán, đi về 🤕

Em là người rất dễ ăn, nhưng hôm nay phải lên đây viết một bài ntn quả thực khó chịu ấy 😶

Thái độ nhân viên 4/10
Đồ ăn 5/10
Tất nhiên k quay lại 😬

[ GÓC CHÊ ] Phở cuốn Hương Mai cơ sở 50 Lê Văn Thiêm Em chỉ chê cs Lê Văn Thiêm thôi

Để lại phản hồi bài viết