Góc chê thậm tệ T – House 33 Hoàng Cầu.

Góc chê thậm tệ T – House 33 Hoàng Cầu.

Spread the love

Mình ở trong Nhóm khá lâu rồi, đi ăn cũng nhiều và cũng là người rất dễ tính trong khoản ăn uống, nhưng hôm nay thật sự mình muốn #Review cho các bạn về 1 nhà hàng mà kể cả các bạn có thừa tiền cũng đừng bao giờ vào đây..

T – House 33 Hoàng Cầu chắc hẳn cũng kha khá nhiều người biết đến.

Tối hôm qua 19/7 mình có đặt bàn 2 người lúc 19:30 nhưng do mưa to nên phải gọi lại báo lịch sang 20:00 , dĩ nhiên chúng mình báo trước 45p.
Khi đến nơi thì nhân viên tầng 1 rất thoải mái, nhưng khi lên đến tầng 2 , nhân viên t2 hỏi đặt lúc mấy giờ , mình nói là 20:00 , nhân viên xem trong tờ giấy vẫn thấy ghi 19:30 và nói : ” thế bây giờ là mấy h rồi ” – với giọng kiểu như ( đm đến muộn mà còn hỏi )

Dĩ nhiên lúc mình đến là 19:50 – nghĩa là mình vẫn đến sớm 10p . không hiểu là làm ăn kiểu gì , không có đồng bộ, tầng 1 thì đã sửa giờ còn tầng 2 thì chưa.

1. Về đồ ăn.
– Mình gọi Lẩu Thái cay, nhưng ăn chẳng cay chút vào, nước nhạt..
– Không có đồ chấm, 30p sau gọi mới mang được 1 bát Bột canh vắt chanh + 3 lát ớt.
– Trên bàn cũng không có nổi 1 ống đũa, muôi, muôi thủng.
+ Đồ ăn tạm được.

Điểm: 3/10.

.
2. Về không gian.
+ Rộng , Thoáng. Nhưng Bẩn, cực Bẩn
Ảnh 2 : trên tầng 2 khi vừa bước vào phòng đập ngay chỗ dọn dẹp quá bừa bộn.
– Vì hôm qua mưa to nên mình không biết có bí, hay nóng nực không.

5/10.

3. Thái Độ nhân viên Phục Vụ.

– Gọi đồ ăn ban đầu thì khá nhanh , nhưng gọi thêm đồ thì max lâu. Có những bàn thừa đồ ăn vẫn mang ra , bàn hết đồ ăn thì chưa thấy đâu. Gọi thay cồn cũng vậy.
– Nhân viên đứng tụ tập 1 chỗ nói chuyện , gọi đồ thì như điếc , nhiều khi phải chờ đi qua mới gọi đồ.
– Nhân viên tầng 1 lịch sự bao nhiêu thì nhân viên tầng 2 trẻ trâu bấy nhiêu, nhìn 1 số bạn gái ăn mặc hở hang, lôi thôi.
– Thái độ lấc cấc , ngay cả khi chính bạn Quản Lý nhà hàng bắt thu dọn chỗ vệ sinh kia ( Ảnh 2 ), nhân viên cũng làm theo kiểu ” ứ ừ ” , đây, làm thì làm , ưỡn ẹo…
– Ăn được lúc thì kiểu gạ gạ mua combo đắt hơn, mấy bàn bên cũng vậy …

=> thái độ không chấp nhận được : 2/10.


Ngồi đc 45p vì không chịu được nữa nên mình đứng dậy ra về , thanh toán hóa đơn 2 người hết 198k thậm chí còn không buồn gọi thêm đồ ăn và nước uống vì quá chán.

Có thể với giá tiền này là k thể đòi hỏi nhiều , nhưng cũng với số tiền này, các bạn hoàn toàn có thể thoải mái ăn uống và cảm thấy dễ chịu Ở những nhà hàng khác.

Còn bản thân mình, lần đầu tiên và cũng là lần cuối cùng , chắc chắn sẽ không bao giờ quay lại và cũng không bao giờ giới thiệu bạn bè hay tổ chức sự kiện ở Nhà hàng này…


Spread the love

Comments

comments

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com