[ Góc Chê Thậm Tệ] Xin phép add duyệt bài hộ em với ạ!!Tối qua mình có đến ăn buffet

[ Góc Chê Thậm Tệ]

Xin phép add duyệt bài hộ em với ạ!!
Tối qua mình có đến ăn buffet Thái Deli tại cơ sở ở Triều Khúc, thật sự mình đã ăn ở cơ sở Quan Hoa và Mạc Thái Tổ rất ổn nhưng lần này sang bên Triều Khúc cảm thấy quá tệ.
Bvi lúc đến phải đợi đồ rất lâu rồi đồ ra thưa thớt nên mình không còn hứng chụp ảnh. Ảnh này mình cắt từ video bạn mình quay cho mình.

• Đầu tiên là phần đồ mời của bàn mình có phồng tôm, bánh bao và khoai chiên đồ mời ít hơn các cơ sở khác thiếu rất nhiều, khi hết mình od phải đợi rất lâu mặc dù hnay quán không đông, không biết nhân viên quên hay như nào 3-4 lần mới có bạn mang 1 đĩa khoai ra cho mình.

• Tiếp đến là lẩu, mặc dù bàn mình đến trước ( mình ngồi tầng 2) nhưng 2 bàn đến sau lại ra đồ trước là sao ạ . Tầm 20’ mình có hỏi 1 bạn là lẩu của mình lên chưa bạn ấy bảo đợi 1 tí :))) rồi lại đợi 10’ nữa.
Phần chính là nồi lẩu và đĩa thịt. Mình gọi set 108 chủ yếu là ba chỉ nhưng thịt ở đây màu đỏ thẫm thẫm thẫm :))) xin cho phép mình được hỏi cơ sở là có khẳng định thịt ngày hôm đó là thịt mới không ạ? Khay ba chỉ bò mình nhận được trên bàn ăn có màu ố vàng chưa kể lại còn bị vụn nát kém chất lượng.Bởi vì mình ăn 2 cơ sở kia rồi màu thịt và mùi nó khác nên mình mới có cơ sở để so sánh. Ăn xong về ngày hôm sau 2 đứa mình đều bị đau bụng. Và trong đĩa rau của mình còn không hề có chút nấm nào rau xếp thì rất hơi hợt.

• cuối cùng là phần tráng miệng, bọn mình ăn xong không có ai mang hay hỏi bọn mình xem có dùng đồ tráng miệng hay không. Không hề luôn ạ.

• Quán có 1 ưu điểm là nhân viên ngoan ngoãn lễ phép nhưng cũng không thể nào bù lại chỗ lên đồ rất rất chậm và đồ ăn hôm đấy thấy thật là phí tiền. Mình không muốn quay lại cơ sở này nữa!

Đây là ý kiến riêng của mình về cơ sở kinh doanh Thái Deli tại khu biệt thự pandora 53 Triều Khúc

[ Góc Chê Thậm Tệ] Xin phép add duyệt bài hộ em với ạ!!Tối qua mình có đến ăn buffet

Để lại phản hồi bài viết