[Góc khen]Đệ nhất sủi cảo Đông Bắc - G22 Huỳnh Thúc Kháng📌 Địa chỉ G22 Huỳnh Thúc

[Góc khen]
Đệ nhất sủi cảo Đông Bắc - G22 Huỳnh Thúc Kháng

📌 Địa chỉ G22 Huỳnh Thúc Kháng hơi khó tìm, lần đầu mình đến cũng vào 1 buổi tối trời mưa gió như hôm nay, trời mưa dầm dề mà lượn mấy vòng mới tìm thấy. Nếu các bạn muốn đến thì nên tìm theo địa chỉ 47 Huỳnh Thúc Kháng (Dingtea) nhìn đối diện sang sẽ thấy quán sủi cảo. Quán theo mô hình kiểu hàng quán vỉa hè, bàn ghế nhựa, bên trong là bếp và trên tầng cũng có bàn nhưng mình chưa ngồi trên đó bao giờ, toàn ngồi vỉa hè. Nói chung về hình thức thì không đẹp, và với mô hình quán kiểu này thì cũng phải chấp nhận cái cảnh nền nhà toàn giấy khách vứt xuống. Nhưng không đến nỗi quá bẩn, vẫn chấp nhận được.

Nhân viên cũng tươi tỉnh nhưng chưa nhiệt tình tư vấn cho khách lắm và thiếu tập trung. Hôm nay mình order 1 loạt xong thì em gái quay ra hỏi chị ơi ăn gì? Không hiểu em gái tương tư gì mà không nghe thấy mình gọi món 😒

Điều duy nhất kéo mình quay lại quán chính là chất lượng món ăn. Một đĩa sủi cảo như hình có giá 30k, theo mình là khá rẻ cho 1 đĩa sủi cảo 12 chiếc. Vỏ sủi cảo ăn nóng khá mềm, để nguội thì hơi cứng. Mình thích nhân tôm thịt cải thảo, chồng mình thích nhân tôm thịt lá hẹ, nên lần nào cũng gọi 2 vị đó.

Đậu phụ tứ xuyên giá 50k/ đĩa, đậu phụ non nên rất mềm và béo ngậy. Món này bạn nào ăn được cay thì sẽ rất phê đấy 👅

Hôm nay lần đầu mình gọi món thịt bò xào cay thơm. Lúc đầu cứ nghĩ thịt bò sẽ xào kiểu phi tỏi lên như nhà mình. Nhưng khi ăn miếng đầu tiên thì ngỡ ngàng luôn 😱 thịt bò được chiên với bột trước đó, rồi mới xào khô cùng hành ớt mùi rất thơm. Thịt thì giòn dai, nhoáy cái hết cả đĩa. Giá 85k/ đĩa cũng hợp lý, không quá đắt. Món này sẽ là best seller cho những lần sau mình tới quán.

Còn 1 đĩa mỳ xào ra sau cùng đang mải ăn quên béng mất không chụp ảnh, mỳ xào cùng rau cải và 1 ít thịt heo, món này cũng bình thường, không đặc sắc lắm.

Mình quan sát thấy quán rất đông khách là người Trung Quốc, và họ hay ăn đậu phụ tứ xuyên cùng cơm trắng. Chị bạn mình từng ăn ở đây cũng khen món nộm nạm bò, lần sau tới sẽ thử xem sao.

Sủi cảo tôm thịt lá hẹ 30k
Sủi cảo tôm thịt cải thảo 30k
Đậu phụ tứ xuyên 50k
Bò xào cay thơm 85k
Mỳ xào 45k
Trà đá 2 cốc 5k
Tổng thiệt hại 245k, với mình thì giá đó là vừa phải. Chắc chắn sẽ còn quay lại nhiều 😍😍😍😍😍

[Góc khen]Đệ nhất sủi cảo Đông Bắc - G22 Huỳnh Thúc Kháng📌 Địa chỉ G22 Huỳnh Thúc

[Góc khen]Đệ nhất sủi cảo Đông Bắc - G22 Huỳnh Thúc Kháng📌 Địa chỉ G22 Huỳnh Thúc

[Góc khen]Đệ nhất sủi cảo Đông Bắc - G22 Huỳnh Thúc Kháng📌 Địa chỉ G22 Huỳnh Thúc

Để lại phản hồi bài viết