Hanoi Taco Bar - Trải nghiệm đồ ăn Mexico
Cuối tuần mát mẻ mấy anh chị em rủ nhau lên phố hưởng tí không khí mùa Thu Hà Nội ☺ Nhà mình có ông anh rể người Tây nên ổng vote ngay Hanoi Taco Bar để ăn thử. Mình thì chưa ăn đồ Mễ một cách tử tế bao giờ nên cũng khá háo hức. Nhớ lần đầu ăn ở hội chợ thấy ko có gì đặc sắc.
* Địa chỉ: 13A Đào Duy Từ
* Không gian: Tầng 1 là quầy bar và bếp với mấy bộ bàn ghế nhỏ xinh ngồi trên vỉa hè như các quán cà phê dọc Nguyễn Hữu Huân. Tầng 2 thì nhỏ hơn, dùng đèn vàng mờ ảo, trang trí giản đơn và có cái ban công cũng nhỏ luôn :)) Quán chủ yếu là Tây.
* Đồ ăn: Nhà mình đi 4 người gọi 5 món gồm Chicken Taco, Pork Taco, Korean Pork Taco, Chicken Burrito và Chicken Quesadilla.
=> Về cơ bản thì mấy cái Taco cũng na ná nhau. Vỏ khá dai, ăn riêng thì ko ngon lắm nhưng kẹp cùng nhân lạ miệng đưa đẩy phết. Ai ko thích hành tây (như mình) thì có thể nhặt ra, mỗi tội hơi khổ, nhắm mắt ăn tạm cũng đc. Điểm trừ là vỏ bé mà nhân nhiều nên ăn đến đâu nhân rớt đến đấy :))) Phần thịt được xé nhỏ, ko biết chế biến kiểu gì mà có cảm giác như trộn với bột á. Hơi khô nên mình có cho thêm sốt vào thì thấy cũng dễ ăn hơn.
Anh rể mình thích Chicken Burrito nên chưa kịp thử thì ổng đã ăn hết sạch mất rồi. Thấy bảo cũng ok, gật gù ra cái vẻ hưởng thụ lắm =))) Món ngon nhất mình để dành rì viu cuối cùng chính là Chicken Quesadilla. Nó đỉnh thực sự ấy! Phần nhân có thịt gà, ngô và Mozzarella. Bánh được cắt miếng tam giác như Pizza vậy. Sốt chấm đi kèm là sốt cà chua với ớt chuông xanh, cay xè nhưng mà ngonnnn. Đi ăn đông người nhất định phải gọi món này để thử nhé các bác. Chicken Quesadilla xứng đáng được chọn là must try của quán đó!
Mình thấy đặc điểm chung của đồ Mễ là sử dụng các loại ớt rất cay. Hãy hỏi nhân viên để được tư vấn cẩn thận trước khi chọn món nhé. Túm lại là một trải nghiệm ổn áp trong tiết trời dễ chịu nhất năm của Hà Nội. Đã thế đi đúng vào happy hour 5pm-7pm còn được mua 1 tặng 1 cocktail hoặc bia nữa. Tính ra cũng tiết kiệm được chun chút 😂
💸 Tổng thiệt hại: 650k
➡️ Chắc chắn sẽ quay lại để tự thử thách bản thân với các loại Taco cay hơn và xẩu ẻm Chicken Quesadilla cùng đồng bọn.
P/s: Nhà mình đi ăn từ 28/9 chứ ko phải hôm nay nha.
Bạn cần đăng nhập để thực hiện bình luận.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây