[ Góc Khen ]Hôm nay t xin review với cả nhà quán mì vằn thắn ruột của t. Trước tiên t

[ Góc Khen ]

Hôm nay t xin review với cả nhà quán mì vằn thắn ruột của t. Trước tiên t nói qua ạ. Như mọi người thấy thì dưới hình là bát mì vằn thắn của t, có đầy đủ thịt nạc, sủi cảo, gan, 1/4 quả trứng luộc, hẹ, với cả cái giòn giòn màu vàng ( mọi người thông cảm t không biết gọi cái đấy là gì ). Thịt đầy đặn lắm mà chỉ có 15k một bát thôi. T ăn từ hồi còn học cấp 2, mà đến bây giờ các bác vẫn không tăng giá, vẫn giữ nguyên giá 15k một bát. T thấy nước dùng ở đây đậm vị tôm, ngọt mà thơm lắm. Sợi mì mềm thơm nhưng có hôm lại hơi bị mềm quá đó. Về phần nhân t cũng không biết phải nói thế nào, nhưng nhìn chung thì rất đầy đặn, thịt mềm ngon mà cảo cũng ngon lắm.

Đó là khẩu vị của cá nhân t. T cũng không phải dân sành ăn nên cũng không biết thế nào là chuẩn vị, chỉ thấy hợp miệng mình là oke rùi 😂 Nhìn chung với giá 15k một bát trong thời buổi cạnh tranh như này thì mình cũng cảm thấy hài lòng lắm. Hai bác vợ chồng cũng xởi lởi, thân thiện.

Địa chỉ là ngõ 209 phố Tân Mai, gần trường cấp 3 Trương Định mọi người nhé. Hàng của bác ở phía tay trái nếu đi từ phía trường Trương định sang.
Giờ mở hàng là tầm 7h15 sáng nhé, hình như mở đến tầm trưa thì phải, cái này mình cũng ko rõ lắm 😂

Update thêm là 2 bác có bán tối từ 8h mọi người nhé. Tối thì là 20k một bát. Bán ở đầu chợ Tân Mai ( từ trường cấp 3 Trương Định đi thẳng tít xuống ngã 4 là thấy ạ )

[ Góc Khen ]Hôm nay t xin review với cả nhà quán mì vằn thắn ruột của t. Trước tiên t

Để lại phản hồi bài viết