[ góc khen nhiều chê ít ]Tối qua vừa đi ăn lẩu ở Nhà Mắm nên về mạnh dạn rì viu cho

[ góc khen nhiều chê ít ]

Tối qua vừa đi ăn lẩu ở Nhà Mắm nên về mạnh dạn rì viu cho mọi người vì cảm thấy khác ưng ý, dạo này nhóm xôm buffet nhiều rồi nên chuyển lái qua gọi món xem sao.

- về giá : thật sự là không hề rẻ các mẹ ạ , tổng bill của mình 500k / 2 người ăn , nhưng được cái đã gọi thêm salad và nước nên cảm thấy chấp nhận được. Mình gọi 1 set 279k lẩu thái hải sản bò mỹ ( đĩa như mình ) , có lẩn ở dưới là 5 chú tôm tươi và bạch tuộc, gà lọc, khoảng chục cuốn bò nấm, ngao, viên hải sản, 3 gói mì , 1 đĩa rau, đậu phụ (mình có gọi thêm sườn sụn nhỏ và bò mỹ to nhưng k chụp). Ở đây có các món salad, mình ăn salad hoa quả thì thất vọng vì k tươi ngon bằng gogi có lẽ ở gogi là bét rồi ýyy, ngoài ra có các món ăn chơi như khoai/ ngô chiên, chân gà ,... và giá nước uống thì hết sức hợp lí.

- về hương vị: đồ lẩu ở đây theo đánh giá của mình là khá tươi, nước lẩu thì tương đối ngon bởi vị lẩu thái ngọt nhẹ, có vị thơm của xả , hơi chua nhưng k có cay mấy. Nước chấm mình thấy gần giống như nước sốt me và một loại màu xanh là có vị mù tạt ( nướng lẩu chấm như nhau)

- tuy nhiên hơi nẫu ruột ở quả đồ lên hơi chậm, đợi 15p mới có đồ ăn trong khi bụng đói cồn cào 😩 không gian của quán 6 tầng sáng sủa sạch sẽ tuy nhiên sẽ bị ồn vào vì quán thường xuyên ở tình trạng đông khách.

Tổng quan ăn xong về no lặc lè và ưng cái bụng, mình là fan cứng của kchi với gogi nên đôi khi đổi gió thế này cũng thấy khá ưng ý. Nhân tiện xin mọi người một vài địa chỉ ăn lẩu / nướng than ngon nhé!!!

Chúc mọi người có những trải nghiệm ưng ý như mình. Kính hội!

[ góc khen nhiều chê ít ]Tối qua vừa đi ăn lẩu ở Nhà Mắm nên về mạnh dạn rì viu cho

[ góc khen nhiều chê ít ]Tối qua vừa đi ăn lẩu ở Nhà Mắm nên về mạnh dạn rì viu cho

Để lại phản hồi bài viết