REVIEW SUẤT CƠM 90k TRANG BÉ ĂN VẶT ONLINE

REVIEW SUẤT CƠM 90k – TRANG BÉ ĂN VẶT ONLINE

Suất cơm này giá gốc là 90k, Qua Goviet giảm giá còn 45k. Mình có code giảm 20k của Goviet nữa nên mới đặt 1 suất ăn thử xem cơm 90k nó khác gì cơm bình thường hay ăn.

Và đây là những gì mình nhận về. Hình ảnh khác xa hình minh hoạ (nhìn hình là biết điêu rồi nhưng mình k nghĩ nó lại là gà xé vụn như kia:)))) )

– Về định lượng: Suất này khá to, gấp rưỡi các suất cơm khác nên với giá 45k mình thấy ổn chứ 90k thì đắt.

– Về chất lượng: CƠM CỰC KỲ NHÃO. K hiểu quán nấu cho người hay cho …. “lợn” nữa. Như kiểu đổ nước vào để rang cơm ấy. Mình ăn mà buồn nôn luôn (k quen kiểu nhão kinh vậy). Thịt gà k được cả miếng như ảnh mà xé nhỏ, khi ăn có rất nhiều vụn xương gà, gần như ăn miếng nào cũng phải nhằn xương, khá khó chịu. Điểm cộng là thịt gà ướp gia vị ngon. Mình ngồi nhặt gà ăn vã chứ cơm thì chịu ạ.

Tổng thiệt hại bữa này chỉ có 25k sau khi đc Goviet giảm giá, nhưng mình muốn Review là với mức giá 45k suất cơm này còn chưa chinh phụ được mình nữa là quán để giá 90k @@

Thiết nghĩ các quán nên để hình ảnh thật và giá đúng với chất lượng chứ đừng đội giá lên rồi lại giảm giá , chất lượng thì k bằng suất rẻ tiền hơn bên ngoài.

Kính hội! Lần đầu review có gì sai sót mong admin và mn bỏ qua.

Trong hình ảnh có thể có: món ănvideoTrong hình ảnh có thể có: món ănKhông có mô tả ảnh.

Để lại phản hồi bài viết