[Góc không bh quay lại]Bún riêu tóp mỡ - Hàng lược Tối hôm qua tim đập chân run thế

[Góc không bh quay lại]
Bún riêu tóp mỡ - Hàng lược
Tối hôm qua tim đập chân run thế nào em quẹo lựa vào hàng bún riêu ngay chỗ Hàng lược- Hàng cót (ngay cạnh hàng bánh ngọt Hk) vì moii lần đi qua em thấy khá đông.
Tuy nhiên em đã quá sai, và em có linh cảm về điều đó ngay khi order gọi món.
Thái độ nhân viên thì bình thường, nhưng thái độ chủ quán thì đúng kiểu tối rồi, tao mệt lắm rồi, bán hay không cũng được.
Chất lượng món: Nước dùng khi bưng ra em thử thì quá nóng, tuy nhiên em ăn thì chả cảm nhận được vị gì, chua không ngọt không. Nó cứ ngang phè phè ra vậy. Huhu. Lúc bê cái bát riêu đầy đủ của em ra em còn tưởng nhầm nhưng không phải vậy. 1 bát bún không có gì quá đặc biệt và không hề thấy riêu cua đâu. Thịt bò thì khô và mọc thì bị bở. Kiểu trộn nhiều bột vậy. Lúc bê bát ra em gần như phải tự lấy giấm, ớt r rau các kiểu. Biết là hàng vỉa hè k đòi hỏi nhiều nhưng đúng thái độ thì kiểu cuối ngày k muốn bán đó các bác.
Giá cả: 47k 1 bát đầy đủ, 37k bát riêu k tóp mỡ thêm giò vs trứng của con em gái mà em ăn k đã cái bụng, dù 2 đứa bt k ăn nhiều và cái miệng của em thì khá dễ dãi vs đồ ăn.
Bản thân em đi qua tầm trưa thấy đông dã man nên em nghĩ cũng phải có cái gì đó 🥺 Hay phong cách bún riêu phố cổ nó phải vậy thì em k rõ nữa.
Biết thế này em về Hồng Mai làm bát bún riêu đầy đủ cx cái giá ấy cho nó no bục cúc quần ra còn hơn.
Em gửi kèm cả cái ảnh bún riêu Hồng Mai cho mọi người đỡ chán vậy. Nghĩ lại mà bùn cho cái miệng mình hqua huhu

[Góc không bh quay lại]Bún riêu tóp mỡ - Hàng lược Tối hôm qua tim đập chân run thế

[Góc không bh quay lại]Bún riêu tóp mỡ - Hàng lược Tối hôm qua tim đập chân run thế

Để lại phản hồi bài viết