[góc kiểm chứng] Bánh Mì Dân Tổ

Bánh Mì Dân Tổ
Lần đầu viết review chỉ đánh giá khách quan theo cảm nhận của mình
Bình thường luôn thích xem về đồ ăn nên đã xem rất nhiều review về bánh mì dân tổ huyền thoại. Hôm qua trung thu đi chơi với lũ bạn đến sáng sớm đã quyết đi ăn thử cho bằng được.
-Cảm nhận đầu tiên là rất mệt và đông ngột ngạt. Mình xem địa chỉ là ở ngã 3 trần nhật duật nên ngồi đó đợi, không có chỗ phải ngồi vỉa hè sau ngồi quán nước gần đấy cũng đông chen nhau.
-Thứ 2 chắc là mình xem clip lâu rồi hay sao mà bây giờ khác trong clip quá. Bây giờ chỉ cần xếp hàng mua vé thứ tự nhận bánh thôi chứ không phải xếp hàng nhận bánh nữa. Cũng khá là tiện khi không cần phải lo mất chỗ đứng xếp nữa vì sẽ có anh đưa bánh ra dù bạn ngồi chỗ ngã 3 hay quán nước gần đó. Mình số 20 mà rất nhanh đã có bánh rồi. Nhưng hơi tiếc khi không được thấy cô chủ nấu( mình cũng không biết giờ cô nấu ở đâu luôn)
-thứ3 quan trọng nhất là chất lượng bánh. Có phải là do bánh mì dân tổ dạo này quá hot không mà chất lượng nó giảm sút không hề như mình mong đợi. Bánh bây giờ chỉ có 1 giá duy nhất là 25k nhận bánh xong là mình thấy nó nhỏ hơn trên clip không ngập nhân, mùi vị thì hơi ngọt lợ chắc cho nhiều bò khô, cũng không thơm lắm.
Tóm lại thì bánh mì dân tổ nói công tâm thì vẫn ok nhưng không đáng với giá và công sức bỏ ra, nếu có lần sau thì mình cũng sẽ không mua lại. Đến bây giờ mình vẫn sợ mình bị mua fake vì nó ... quá ( nhưng mà không phải nhe)

70776438_2477407809149764_5085515778413821952_n