[ GÓC KO THỂ NÀO MÀ CHỊU NỔI!!! ]Bún ngan 186 Thái HàTrong cả cái sự nghiệp ăn uống

[ GÓC KO THỂ NÀO MÀ CHỊU NỔI!!! ]
Bún ngan 186 Thái Hà

Trong cả cái sự nghiệp ăn uống của mình chưa bao giờ mình gặp vố tức như thế này mà lại còn là quán quen :))))) mình viết hơi dài nhưng nếu ko viết đúng chi tiết thì chắc ko thể nào giãi bày đc cái sự ức chế của mình :))))))))

Mình ăn bún ngan ở đây cũng ko biết bao nhiêu lần, ngon rẻ mình còn chỉ cho bạn mình và cả mẹ mình ăn. Và hôm nay cũng như thường lệ, cuối ngày ôm cái bụng đói và sau 1 hồi lựa chọn thì cuối cùng mình chọn đến quán này để ăn.

Vào quán mình gọi 2 bún ngan và 1 bát tiết trần.
Đầu tiên nvien bê ra 2 bát bún ngan, sau đấy có 1 bạn nv ra hỏi mình là bát canh măng tiết hay 1 bát tiết trần nhỏ. Cả mình và bạn mình đều nói là “bát tiết trần nhỏ” và thêm “1 lon coca”. 1 lúc sau có 1 nv đặt trc mặt bọn mình 1 bát canh măng tiết. 2 đứa nhìn nhau ngơ ngác kiểu đhs??? Sau đấy bạn mình có bảo với bạn nvien là “chị ơi e có gọi 1 bát tiết trần nhỏ cơ mà” và bạn nv nói lẩm bẩm cái gì đấy mình ko nghe thấy. Bạn mình có gọi lại và nói câu y hệt thì bạn nv hất mặt ra phía chủ quán bảo “chị bảo đi, em chỉ bê ra thôi”??????? Wtf lại 2 đứa nhìn nhau ko hiểu kiểu gì?

Bạn mình lại ra chỗ chủ quán gọi “chị ơi” 3-4 lần bà chủ mới thưa vì còn đang lướt đt (cái này bạn mình nói mình mới biết mình còn tưởng bà ấy ko nghe thấy), và bạn mình cũng bảo câu nội dung y xì như trên và chủ quán chỉ trả lời mỗi 1 câu “thế chị e mình ko hiểu ý nhau rồi”. Bạn mình có nói lại việc có bạn nv ra hỏi lại mình chọn cái gì thì bà chủ quán nói to lên “con nào order bạn này đây?!”. Cứ ngỡ rằng sẽ đc giải quyết, bạn mình ra bàn ngồi với tư tưởng ngta đã đổi cho bát nhỏ. Nhưng ko! Mình ngồi đợi và vẫn ko có 1 sự xử lý nào từ nv và cả chủ quán :)))))))))

Mình nhìn bán canh măng tiết to như bát bún của mình ngán ngẩm, mình là cái đứa ăn được nhiều nhưng mình nhìn bát canh măng và mình biết mình ko ăn hết đc, càng ko thể nào ngậm ngùi ăn trong sự ức chế như thế đc (đây là tất cả snghi của mình trong khi đợi nv mang ra 1 bát tiết nhỏ và snghi xong thì cũng chả có động thái gì =)))))))) ôi trời ơiiii )

Chủ quán thì kiểu kệ mẹ khách luôn trong khi mình ngồi ngay cạnh quầy chủ quán, mình ra bảo 1 nv khác (chắc dưới chủ quán 1 tí) nói với nội dung y hệt từ đầu đến cuối và nv trả lời lại “thì e mang ra rồi chị ăn đi, ko thì phí ko?” (what??!! Mình đứng hình luôn nhưng nghĩ họ chỉ là nvien từ quê lên làm thuê và có vẻ rất sợ chủ nên mình nghĩ ko thể yêu cầu cao đc). Mình nói với bạn ý rằng “Bát này em ko ăn hết, ăn dở bỏ đi mới là phí” và chủ quán quát lên “Ko nói nhiều! Đem ra luôn!” Ui đm mình hết từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, trong đầu mình còn đ thể hiểu đc đây có phải là quán mình hay ăn ko nữa?!?! Lúc sau nv order cho mình mới ra, vừa nhìn chủ vừa sợ và bảo lại với mình là “canh măng tiết mà”????? Ôi cái gì thế này???? Bạn mình nói đi nói lại là “chị hỏi canh măng tiết hay bát tiết trần nhỏ và em nói là bát tiết trần nhỏ”. Rồi nv lại nhìn chủ với ánh mắt sợ hãi và cứ nói là mình gọi canh-mắng-tiết :))))))))

Mình là cái đứa ko bao giờ đổ đồ ăn hoặc ăn uống bỏ dở mà lần này thật sự mình ức đ thể nào mà ngồi ăn đc, mình thề bát bún mình còn nguyên! Mình đứng ra thanh toán chủ quán vẫn cắm mặt đt và để cho nv ngồi bên cạnh thanh toán và vẫn lấy tiền 2 bát bún 1 coca 75k. Nhưng còn đ thèm ngước lên nhìn mình, rút tiền ra trả lại nhưng mặt vẫn cắm vào đt, cười nói với nv và đưa tiền cho nv trả lại???? Ôi đhs?????

Điều hiển nhiên là kể cả quán ko quen thì mình vẫn nói luôn với chủ quán chứ chẳng nói đến là quán quen nhưng đây chủ quán có 1 cái thái độ rất là khinh khỉnh như có thù với mình từ kiếp trc vậy?!?! Chủ quán thì đ giải quyết vấn đề cho khách, nvien thì ngáo ngơ vì sợ chủ quán mà đổ lỗi ngay cho khách. Thì thôi! Đ thể nào mà chấp nhận được nữa! Bỏ tiền ra ăn mà vẫn phải nhục như thế!!!

Tóm lại là: ra khỏi 1 quán ăn với 1 chiếc bụng đói và cục tức nghẹn cổ còn to hơn cả bát canh măng :))) Đéo còn gì để nói và chấp nhận được nữa!!! Cạch mặt và ghim cả đời :))))))))))

#canhmăngtiếtuấthận
#cúshockcuốingày
#búnngan186tháihà

[ GÓC KO THỂ NÀO MÀ CHỊU NỔI!!! ]Bún ngan 186 Thái HàTrong cả cái sự nghiệp ăn uống

Để lại phản hồi bài viết