[GÓC PHÍ TIỀN] DONZELLA &8211; Kim Mã

[GÓC PHÍ TIỀN] DONZELLA – Kim Mã

Mình sẽ vào bài luôn là đồ ăn của quán cực chán. Hôm qua mình và n.y đến ăn tại quán do m.n review khá tích cực về nơi này với lại cơn thèm hải sản tăng cao. Tuy nhiên, vẻ hào nhoáng bên ngoài che lấp hoàn toàn sự thật bên trong. ❌

Bọn mình có đặt trước bàn cho 2 người và đến quán khoảng 7h tối. Order combo lẩu nướng #199k/người. Các bạn nhân viên xếp bọn mình vào 1 cái bàn trong góc mà 1 bên là cửa sổ 1 bên là cái cột. Thật sự #CHẬTHẸP và #THIẾUÁNHSÁNG (như ảnh mình chụp là đã kéo sáng lên). Mình có bảo bạn nhân viên có thể đổi bàn không thì bạn chỉ cười và lắc đầu do hệ thống đèn bị HỎNG. Ok không sao đói lắm rồi.

Đến lúc lên đồ: Hmmm… mình không thấy có thiện cảm gì về đĩa thức ăn và bếp nướng cả (chắc 1 phần vì khó chịu về chỗ ngồi). Bắt đầu ăn thôi nào … #Điểmcộng là thịt không bị mỡ mà rất nạc. Nhưng chính vì thế mà làm miếng thịt nướng cháy rất nhanh và khô. Hàu nhỏ, bị sạn và có lẫn mảnh vỏ bị vỡ. Bạch tuộc nhỏ. Ăn không để lại hương vị gì trong miệng ngoài vị #NGÁN. Bình thường bọn mình đi ăn lẩu nướng ở các quán khác rất nhiều. Mỗi lần ăn đều lên đồ liên tục và ăn 2-3 tiếng nhưng lần này ở Donzella bọn mình ăn đến khay thịt (như hình) thứ 2 là không nuốt nổi nữa rồi. Đổi sáng lẩu … Đến lúc này mới là đỉnh điểm. Mình hoàn toàn không NUỐT nổi nữa, chỉ ăn rau, nấm và mấy con ngao vì thấy rất ngang miệng và #CHƯỚNGBỤNG. Bọn mình quyết định bỏ dở, KHÔNG ĐƯỢC phục vụ tráng miệng và đi về.

May cứu vớt được bạn nữ nhân viên nhiệt tình nên chấm quán 4/10. Để quay lại lần 2 thì mình nghĩ là không. Mong quán thay đổi cách phục vụ và hương vị của đồ ăn.

Trong hình ảnh có thể có: mọi người đang ngồi, bàn, món ăn và trong nhàTrong hình ảnh có thể có: món ăn