[Góc Review] Thảo Ốc Hải Phòng 136 Hồ Tùng MậuĐợt trước mình có đọc được 1 bài review

[Góc Review] Thảo Ốc Hải Phòng 136 Hồ Tùng Mậu
Đợt trước mình có đọc được 1 bài review ở đây khen xong gần công ty nên máu ăn ở đây lắm. Nhưng mà tìm đi tìm lại bài đấy thì lại không thấy. Search google thì không ra. Xong may quá lại vô tình search được đây là cơ sở 2 của Thảo Ốc Hải Phòng nên lại quyết đi ăn.

Bỏ qua đoạn tìm đường quá vất vả. Tìm theo google thì đi thẳng ngõ 136 là tới nhưng đi vào khu chung cư ấy thì lại bị chặn đường vòng vèo mãi. Cuối cùng phải google số điện thoại rồi gọi điện cho anh ấy chỉ đường. Chị chủ bảo cuối tháng thông đường rồi nên các bạn sau đi sẽ dễ hơn. Còn đi ăn trong tháng này thì cứ đi thẳng ngõ 196 Hồ Tùng Mậu đi hết ngõ rẽ trái, rẽ trãi rồi đến chung cư Vinaconex 7 là đến nhé.

Được cái hôm nay cũng khá hài lòng đồ ăn và vì chị chủ cũng đáng yêu nên mình không bị lũ bạn chửi vì quá vất vả khi tìm đường. Tiện chụp ảnh để check in nên mình khai bút lần đầu review bằng quán chị luôn hihi. Nói trước là mình không phải dạng sành ăn nên tính theo mồm bình dân nhé :)) Bọn bạn mình lại không hứng thú ốc iếc lắm nên không gọi nhiều món. Ảnh chụp bằng foodie để phục vụ sống ảo nên các bạn đừng để ý nhé :))

- CHỖ ĐỂ XE: mình đến hỏi thì chị chủ chỉ luôn để xe đối diện lại thấy có ông chú bảo vệ. Mải chạy vào luôn nên không để ý lắm nhưng chắc cũng an toàn.

- KHÔNG GIAN: có thể ngồi ngoài vỉa hè hoặc chui vào trong quán như bọn mình. Trong quán là kiểu dạng hầm nhưng mà khá thoáng, rộng và sạch sẽ. Vì quán mới mở được tầm nửa tháng nên mọi thứ còn mới lắm.

- PHỤC VỤ: nhanh, nhiệt tình. Bé trai chạy bàn (tầm 2x) tươi, trắng trẻo đáng yêu lại ngoan nữa :)) Bà chị chủ thì tưng tửng nên cũng ưng.

- ĐỒ ĂN: chị chủ giới thiệu hàng độc của quán là ngao hấp thái và ốc xào mắm. Mình và bạn mình ăn đều chim ưng luôn. Cá nhân thì thấy ốc có chút mặn nhưng bạn mình thì khen ầm ĩ nên chắc ổn. Ngao thì quá ngon vì nước. Vô cùng đậm đà mùi dứa và dừa. Thật sự bình thường bọn mình đi ăn húp nước ngao quá nhạt nhẽo thì ở đây quá đậm vị. Mấy đứa tranh nhau múc. Mà các bạn tưởng tượng cái thìa bé tí ở quán là biết rồi đấy. Cứ múc liên hồi :))
+ Là con nghiện nem chua rán và cút lộn xào me nên nhất định không thể thiếu 2 món này rồi. Nem chua rán thì cũng như nhiều chỗ thôi. Là nem Trần Công Soạn :v ăn ngon nhưng mà bé quá :)) Cút lộn xào me thì lại lần nữa quá ngon và đậm đà. Vì 5 đứa nên đương nhiên phải gọi thêm 1 cút lộn, 1 ngao và 1 nem chua nữa ăn rồi.
+ Cùng với 1 âu trà đá to đùng 10k nữa là cả lũ lưng lửng nên chỉ gọi thêm 2 cháo ngao cho thằng bạn mình và 2 đứa con gái ăn chung. Cuối cùng vẫn ngắc ngứ. Cháo ngao thì bạn mình cũng đều ưng vì là cháo nguyên hạt không xay. Mình thích ăn như thế nhưng 1 đứa bạn mình lại không thích nên cũng tùy mỗi người :)) Cháo cũng đậm đà. Mỗi tội ngao còn cát. Mình đã phản ánh với chị chủ thì được chị tươi cười kêu hôm nay nó giao ngao muộn chị rút kinh nghiệm từ mai. Vì dễ tính nên thôi cũng bỏ qua.

Ôi dài quá nên rút lại đánh giá:
- Ưu điểm: đồ ăn đậm đà, phục vụ nhiệt tình, chủ động hỏi khách có cần thêm quất ớt cho nước chấm không, sạch sẽ. Ưng âu trà to đùng 5 đứa uống mệt nghỉ mà có 10k vì đi ăn là mình uống nhiều nước lắm Lần nào cũng tốn ít nhất mấy cốc trà đá hoặc 2 lon coca :)) Đồ ăn phong phú chân gà ốc iếc nhiều lựa chọn cho các chị em.
- Nhược điểm: đồ ăn hơi ít, giá lại cao hơn mặt bằng chung khu thương mại. Cháo ngao có sạn nhưng đã hứa sửa, không biết có sửa không =)) Đường vào tạm thời hơi loằng ngoằng. Sang tháng thì mới thoải mái hơn. À bốc không đều nữa :)) 2 bát cháo mà các bạn nhìn hành kìa :))

Chốt lại là bọn mình đều ưng và sẽ quay lại. Chắc chắc sẽ thử thêm các món ngon kia hihi.
Bonus 1: Chị chủ nói mấy nữa vào hè có chè thái sầu chuyển thẳng từ ĐN ra mà do bà chị làm nên đảm bảo :)) chưa thử nhưng vì là món khoái khẩu nên chắc sẽ thử rồi review sau :v
Bonus 2: sáng quán bán bánh cuốn cao bằng. Mình thì không có cơ hội thử rồi nên thông báo cho các bạn gần đấy thì qua thử :))
Bonus 3: đến ăn check in thì được giảm 5% hóa đơn như hình nhé =))
Bonus 4: hôm nay bọn mình hỏi thì chị chủ kêu có ship mà chắc chè thì ship còn ốc thì không biết :))

[Góc Review] Thảo Ốc Hải Phòng 136 Hồ Tùng MậuĐợt trước mình có đọc được 1 bài review

[Góc Review] Thảo Ốc Hải Phòng 136 Hồ Tùng MậuĐợt trước mình có đọc được 1 bài review

[Góc Review] Thảo Ốc Hải Phòng 136 Hồ Tùng MậuĐợt trước mình có đọc được 1 bài review

[Góc Review] Thảo Ốc Hải Phòng 136 Hồ Tùng MậuĐợt trước mình có đọc được 1 bài review

Để lại phản hồi bài viết