Góc Seoul SoulQuán này thì cũng có kha khá nhiều bạn review rồi nhỉ, nhưng mình vẫn

Góc Seoul Soul
Quán này thì cũng có kha khá nhiều bạn review rồi nhỉ, nhưng mình vẫn ham hố chia sẻ cảm nhận của mình nè. Trước lúc đến quán cũng thấy nhiều Review chê rồi mà mình vẫn ôm tâm lý chưa tự mình thử thì chưa đánh giá được gì nên hôm đi vẫn vui vẻ lắm nhé. Tuy nhiên quán rất biết cách đuổi khách các bạn ạ.
1. Đặt bàn: Gọi hotline từ sáng đến tối không thấy ai nhận. Mình đành đặt qua một bên thứ ba là Jamja. Rút kinh nghiệm một số quán báo không nhận được đơn đặt của Jamja thì mình có cẩn thận direct trên cả ins và inbox trên FB thì các bạn khẳng định khá chắc nịch như hình. Tuy nhiên hôm mình đến thì bùm! “Quán không nhận được đơn đặt bàn” “Jamja báo không nhận được đơn đặt bàn” trong khi app của mình vẫn còn đang hiện chữ “Sử dụng mã”??? Ok thôi coi như lỗi app. Có bạn có vẻ như là quản lý kêu mình ra bàn ngồi đợi. Và từ đó đến 20p sau các bạn ấy cho mình thành không khí luôn, mãi sau mình ra hỏi xem rốt cuộc mình có được ăn không thì bạn quản lý kêu “Chị ra cái bàn dài ở góc ngồi đi” :))
2. Tụi mình đi 9 đứa. Lúc đầu được 4 đứa đến nhưng đã biết hàng này lên đồ chậm nên bọn mình cũng có gọi món luôn. Vậy mà phải đến gần 30p sau khi 9 đứa đều đói mèm ra rồi thì các bạn mới lên được đồ cho mình, lúc đấy quán còn chưa đông lắm. Đồ ít người đông nên bọn mình ăn nhanh, gọi refill đồ lần đầu tiên đợi tầm 20p. Mà đồ lên không nhiều nhặn gì đâu, được dăm cái đĩa thịt gà. Bát gà xào bắp cải thì nhân viên đưa bảo chị tự đổ đi. Lần thứ hai gọi refill chờ đúng 23p 🙂 Chưa bao giờ mình đi ăn ở chỗ nào mà chờ đồ lâu kỉ lục như vậy luôn ấy. Gọi nhân viên ra bảo mang đồ lên thì bạn ấy còn hỏi có vấn đề gì sao ạ :)) Sao trăng gì nữa không thấy bọn mình mốc mồm lên chờ đồ hay gì. Nhân viên lơ đẹp khách luôn, gọi hoài gọi hoài cứ vâng vâng ậm ừ xong đi mất hút :)) Đi ăn buffet có cảm giác như thi gan với nhân viên phục vụ, bạn mình còn bảo chắc ra đồ lâu để đỡ phải lên nhiều đồ cho khách :)) Xin bát kimchi từ đầu đến cuối bữa không hề có 🙂 Nghĩ sao 9 người ăn lên được ba lượt đồ, và đồ ít đáng sợ luôn. Đỉnh điểm cao trào là bọn mình đang đợi đồ thì có bạn nhân viên lấy luôn bếp của bọn mình cho bàn khác??? Ủa wtf???? Hay là “các chị không ăn thì các chị giữ bếp làm gì?” 🙂
3. Lẩu tok thì lên nhanh lắm, chắc các bạn chỉ đợi gọi lẩu tok = sắp kết thúc bữa ăn :))
4. Đồ ăn bình thường, nói thực lòng thì cũng ok. Lẩu tok không có gì đặc sắc, nước hơi ngấy. Gà không giòn không ỉu, cũng ở mức ăn được. Sốt thì mình thấy ngon.
5. Lúc ra thanh toán có thấy bạn quản lý xin lỗi một đoàn khách khác :)) Chắc không phải chúng mình là người duy nhất không nuốt nổi phong cách phục vụ ở đây. Hôm đó mình chỉ viết riêng cho quán một tờ góp ý thôi chứ bạn bè một năm mới tụ họp được một lần nên cũng không hề muốn cãi nhau ngay tại đó.
6. Tổng tiền ăn hơn triệu rưỡi. Và thực sự phí tiền. Cảm giác quán đang bán cho khách kiểu one hit wonder, không cần khách quay lại luôn à :))) Mỗi người hơn 170k chả ăn được gì vào mồm, về nhà vẫn phải nấu thêm bát mì nữa 🙂 Cộng thêm quả thái độ thì say goodbye one and for good luôn.

Góc Seoul SoulQuán này thì cũng có kha khá nhiều bạn review rồi nhỉ, nhưng mình vẫn

Góc Seoul SoulQuán này thì cũng có kha khá nhiều bạn review rồi nhỉ, nhưng mình vẫn

Để lại phản hồi bài viết