[Góc so sánh] [Lẩu vịt om sấu]E có sở thích với món vịt và đặc biệt là vịt om sấu, cứ

[Góc so sánh] [Lẩu vịt om sấu]

E có sở thích với món vịt và đặc biệt là vịt om sấu, cứ ai nói vịt om sấu ở đâu ngon là e cũng phải mò mẫm đến thử bằng được :D Mà Hà Nội đến mùa sấu rồi mà chưa thử qua vịt om sấu thì đúng là thiếu sót đó ạ! Sau khi đã thử qua 1 số hàng lẩu vịt om sấu ở HN thì e có đôi chút chia sẻ lại để chế nào có sở thích vịt om sấu như em thì có thể tham khảo nhé!

1. Lộc Vịt: 102 Quán Thánh

Quán này cũng khá là đông khách nên nếu như các chế có qua thì nên đi sớm nhé! Lẩu vịt om sấu ở đây e thấy khá là vừa miệng. Một nồi vịt đầy đủ 2 người ăn kèm với bún với giá là 250k. Nước lẩu ngon, thơm, kèm với vị chua của sấu ăn cực vừa miệng luôn. Nhưng có điểm e thấy là thịt vịt ở đây hơi bị mềm quá, nếu ăn ngay thì ok. Nhưng nếu để lâu 1 chút là hơi mềm.

2. The Duckling: Số 68, ngõ 298 Tây Sơn

Hàng vịt này thì khác các hàng còn lại nó kiểu nhà hàng 4 tầng chuyên về vịt quay Hong Kong, vịt biển… E đã ăn thử nhưng không phải sở thích nên e chỉ đánh giá về vịt om sấu thôi ạ! :D Điểm khác 1 chút so với các hàng khác là vịt om sấu ở đây được đựng trong nồi sứ. Không biết có phải do dùng nồi sứ không mà e cảm giác nước vịt ở đây ngọt và thơm hơn, cùng với vịt chua của sấu thì không cảm giác ngấy. Nồi vịt ở đây phải nói là đầy đặn, miếng thịt dày mình ăn vừa tới không bị nhũn. Giá là 250k/nồi. Vì là nhà hàng nên không gian thoáng, sạch sẽ, nhân viên phục vụ cũng nhanh chóng. Điểm trừ là e là người thích chua nên cảm giác hơi ít chua e phải bảo nhân viên cho xin thêm sấu mới vừa miệng được.

3. Vịt Lữ Béo: 59 Giang Văn Minh

Chắc các tín đồ của Vịt thì không lạ lẫm gì với vịt Giang Văn Minh rồi nhỉ? Mọi người thường biết đến vịt áp chảo ở đây :D Nhưng e thì lại không khoái mà chỉ lẩu vịt om sấu thui ạ! Lẩu vịt ở đây thì có mức giá là 200k 1 nồi, chỗ ngồi cũng rộng rãi vì có mấy nhà liên tiếp nhau lận. Nồi lẩu vịt ở đây thì e thấy không được đày đặn lắm, vịt cũng không được dày mình. Và quán đông nên phục vụ hơi chậm. Nhưng đổi lại thì nước lẩu cũng khá là ấn tượng nước lẩu hài hòa, kèm với khoai sọ ăn cũng khá là lạ miệng.

P/S: tất nhiên là các nhà hàng sẽ còn rất nhiều những món ăn hấp dẫn về vịt nữa các chế nhé và cũng tất nhiên mỗi người sẽ có những khẩu vị khác nhau ;) E còn đi nhiều quán nữa, nhưng xin phép đánh giá 3 quán e vote cao nhất :D Các chế có địa chỉ nào có vịt om sấu ngon nữa thì giới thiệu cho e ạ!

[Góc so sánh] [Lẩu vịt om sấu]E có sở thích với món vịt và đặc biệt là vịt om sấu, cứ

[Góc so sánh] [Lẩu vịt om sấu]E có sở thích với món vịt và đặc biệt là vịt om sấu, cứ

[Góc so sánh] [Lẩu vịt om sấu]E có sở thích với món vịt và đặc biệt là vịt om sấu, cứ

Để lại phản hồi bài viết