😩Góc Tồi Tệ: The Pizza Company - Thái Độ Phục Vụ Quá Kém - Đặt Hàng Ko G

😩Góc TỒI TỆ:

THE PIZZA COMPANY - Thái độ phục vụ quá kém - Đặt hàng ko giao - không xin lỗi cũng không hỗ trợ khách

👉 Mình gọi online đặt 4 bánh theo chương trình mua 1 tặng 1 từ lúc 9h30 sáng ngày 8/3/2022 như hình 1. Mình dặn rất rõ là đặt về trường Tiểu học cho các con nên phải chuẩn giờ, có thể sớm chứ đừng muộn của các con liên hoan và hẹn giao 15h50.
👉 Đến 15h mình gọi thì nhân viên Tổng đài báo số điện thoại của mình không có đơn, mình yêu cầu giải quyết cho mình ngay để kịp các con liên hoan thì báo sẽ hỗ trợ gọi lại
👉 Đến 15h45 gọi lên TỔng đài cũng được câu trả lời tương tự như trên là không có đơn và đợi gọi lại hỗ trợ
👉 Đến 15h51 đến giờ giao cũng vẫn ko ai gọi lại mình lại gọi lên Tổng đài vẫn không hỗ trợ và trình bày tất cả cũng vẫn 1 thái độ ko biết gì, em ko phải người nhận đơn của chị, ko 1 lời xin lỗi nhận lỗi, vẫn kiểm tra lại.
👉 Mình gọi lại lần cuối 16h18, yêu cầu gặp quản lý và xem thái độ họ đối xử sao với 1 khách hàng đã xác nhận đặt hàng mà lại ko giao, hỏng hết kế hoạch liên hoan của các con. Thì bạn nghe TỔng đài báo Đơn đã có chị đợi được thì bên em giao. Bên em chỉ hỗ trợ được như vậy thôi, em ko phải bạn đặt cho chị. Giọng nói rất thái độ không tốt khi mình hỏi: Bên em khi khách đặt ko giao hàng thế là xong à?😳
👉 Rồi đến 16h 31 có 1 bạn nhận là nhân viên giao hàng gọi là 30phút nữa em giao hàng cho chị. Giờ này các con về đến nhà rồi nhận gì nữa.

💁 Từ đầu đến cuối không một lời xin lỗi, không nhận trách nhiệm thậm chí đùn đẩy trách nhiệm
BÀI ĐĂNG LÊN MONG MỌI NGƯỜI ĐĂT HANG THÌ CẨN THẬN😭

😩Góc Tồi Tệ: The Pizza Company  - Thái Độ Phục Vụ Quá Kém - Đặt Hàng Ko G

😩Góc Tồi Tệ: The Pizza Company  - Thái Độ Phục Vụ Quá Kém - Đặt Hàng Ko G

😩Góc Tồi Tệ: The Pizza Company  - Thái Độ Phục Vụ Quá Kém - Đặt Hàng Ko G