GÓC TRẢI NGHIỆM CỰC KỲ TỆ TẠI Al Frescos Láng HạEm đang ngồi gõ những dòng này với

GÓC TRẢI NGHIỆM CỰC KỲ TỆ TẠI Al Frescos Láng Hạ
Em đang ngồi gõ những dòng này với tâm trạng cực kỳ bực mình.
Đây không phải lần đầu tiên ăn pizza tại hệ thống của AFG. Em đã ăn rất nhiều lần tại cả Al Frescos và cả Pepperonis nhưng đây là lần đầu tiên đến Al Láng Hạ.
Đầu tiên, khi vừa bước vào quán thì k thấy nhân viên nào đứng ở cửa để đón khách mới và xếp chỗ cho khách. Em với bạn em phải tự tìm chỗ và khi chuẩn bị ngồi xuống thì mới có 1 chị ra hỏi đi mấy người và bảo ngồi bàn này luôn cũng đc. Sau đó mang menu ra cho em rồi đi luôn. Ngồi nghiên cứu menu 1 lúc thì thấy chỉ có 1 combo 399k. Mà combo đấy thì nhiều quá 2 người bọn e k ăn hết đc. Thế là e mới lên website của Al để xem có combo khác không. Trên web thì thấy có combo 299k nhưng chỉ áp dụng cho giao hàng hoặc mua mang về. Vì 1 phần combo này phù hợp với sức ăn của bọn em, cộng thêm em họ Đỗ tên Khỉ nên quyết định mua combo này mang về :)))
Rồi em mới vẫy tay gọi nhân viên ra để order. Một chị mặc áo trắng (có vẻ là quản lý) ra ghi order cho bọn em. Em vừa giơ combo này ra chưa kịp hỏi hết câu thì chị ấy nói luôn là combo chỉ áp dụng giao hàng hoặc mang về. Em mới bảo thì em gọi combo này mang về. Từ lúc đấy chị ấy có vẻ k vui. Ghi order cho em xong chị ý đi vào luôn. Cũng k hề hỏi em xem có thẻ tích điểm hay không. Sau đó mang bill thanh toán của em ra. Em mới đưa thẻ thành viên ra bảo chị ấy là em có thẻ thành viên. Chị ấy lại k nói k rằng mang thẻ của em vào tích điểm và in ra 1 cái bill mới. Do thanh toán bằng thẻ ATM nên em có vào quầy để cà thẻ và nhập mã pin. Trong quầy là 1 bạn nam mặc áo đen. Khi có biên lai in ra từ máy Pos thì bạn này có ném cái biên lai đó lên mặt bàn cùng cây bút. Không hề có 1 câu nói nào đại loại như "Bạn ký giúp mình" mà đúng là ném lên mặt bàn luôn ấy ạ. Em ký xong có gửi lại bạn đó biên lai và có hỏi lại là e k phải nhận lại tờ ở giữa à? Thì bạn ấy có hỏi e là "Chị cần à?". Em bảo "Không" thế là bạn ấy quay người đi luôn!!! Bình thường em đi mua hàng hay đi ăn uống mà quẹt thẻ thì nhân viên đều đưa lại cho em 1 liên thì em mới hỏi. Đằng này bạn ấy còn hỏi lại em là "Chị cần à"
Thực sự không hiểu nổi cách phục vụ khách hàng của Al cơ sở Láng Hạ như thế nào luôn. Đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng em đến cs này. Đi ăn còn mang bực vào người. Hay là tại em mua mang về nên k được hỏi han cẩn thận ạ!??

GÓC TRẢI NGHIỆM CỰC KỲ TỆ TẠI Al Frescos Láng HạEm đang ngồi gõ những dòng này với

Để lại phản hồi bài viết