[góc Valentine hỏng]Trong này có ai là khách quen của Sồi đỏ giống nhà em không, vợ

[góc Valentine hỏng]
Trong này có ai là khách quen của Sồi đỏ giống nhà em không, vợ chồng em cực kỳ thích Sồi. Sinh nhật hay kỷ niệm đều đến đây và chưa baoh thất vọng với đồ ăn và giá cả. Trong hình là Pizza size nhỏ mình ăn từ tháng 8. Ngon, chất, nhân viên phục vụ cực kỳ chu đáo.

Câu chuyện tiếp theo là tối qua, Valentine của chúng mình. Mình vẫn tiếp tục chọn Sồi và gọi bánh mỳ phô mai khai vì, Pizza bò, Ceasar Salad và Beefsteak sốt rượu vang.
Chờ đợi từ 7h45 đến 8h20 thì có Pizza, lúc đó có 1 đôi ngồi cùng tầng phải bỏ về vì chờ lâu quá. Vc mình rất thông cảm và vẫn vui lòng chờ. Thế nhưng Pizza lên thì mỏng như như lá lúa. Mỏng như bánh tráng nướng phủ phô mai 🙂 không hề nóng sốt juicy như mọi lần mình ăn. Mình phản ánh với nhân viên và đĩa pizza được bê đi, mình ko kịp chụp. Bạn nhân viên có nói là "bọn em sẽ refund cho anh chị"
Bạn ý có xin sđt của chồng mình nhưng đến giờ vẫn không thấy liên lạc ^^

Tiếp theo là Beefsteak, có dùng dao hay dùng sức cũng không thể dằng được thịt ra để ăn. Mình gọi thịt chín 50% nhưng nói thẳng là thịt mình chín quá luôn rồi, overcook ^^ nên 2 đứa mình lại trả lại. Quá bực tức cho tối valentine nên chúng mình đi về. Sau đây là đoạn hội thoại lúc tính tiền

"Pizza và bít tết của mình đều không đạt, pizza mình ăn 2 miếng, thịt ăn 1 miếng"
Quản lý nói
"Vâng xin lỗi anh chị vì việc này, đội ngũ bếp bên em mới thay từ Tết nên chưa quen việc ạ, mong anh chị thông cảm. Em xin phép anh chị tính tiến những món anh chị đã ăn"
Qly check bill đủ đồ, nhưng bánh mỳ chưa lên, salad nv báo hết và quản lý không biết việc đấy. Dù chỉ phải trả tiền cho lon cocaa nhưng thật sự rất bực mình vì Valentine lại phải ăn đồ ăn như thế. Đặc biệt là sự thất vọng khi trước đây Sồi thật sự ngon.

Mình ra về, vẫn thông cảm và ok với nhà hàng khi được refund. Vì vốn trước rất thích Sồi nên lần này thất vọng, buồn thật sự. Khi đó chưa kịp phản ánh nhiều với quản lý mà chỉ nhắc là đồ ăn không hề ngon. Có điều anh bạn chồng hơi tức vì 9h vào ca làm mà 9h kém lại đi về bụng đói meooo :(

Về nhà mình có phần vào phần đánh giá của Sồi thì thấy trong 1 tuần gần đây Sồi bị kha khá feedback thất vọng về đồ ăn. Chồng mình cũng đánh giá rất lịch sự mong Sồi xem lại đội ngũ nhân viên. Ngay tối qua cũng có 1 anh feedback tệ cho nhà hàng. Sồi đã làm hỏng bữa rối valentine của khách hàng rồi ạ. Đặc biệt hơn đến sáng nay thì Sồi đã xoá hẳn phần đánh giá trong Fanpage mà không có hướng giải quyết cho những ai feedback. Mình càng không hài lòng với sự mặc kệ feedback và giấu dốt này của nhà hàng ! Vốn không chụp ảnh không review vì vẫn còn chút tình cảm nhưng sau việc xoá feedback này thì chia tay, hết sức thất vọng !!!

[góc Valentine hỏng]Trong này có ai là khách quen của Sồi đỏ giống nhà em không, vợ

Để lại phản hồi bài viết