Review Box BBQ Đỗ Quang

#gócchê #boxbbq37đỗquang
Lần đầu tiên mình phải viết review về 1 quán ăn lên đây. Có gì lủng củng mọi người thông cảm.
Bình thường mình hay ăn ở box bbq nguyễn thị thập nhưng hôm qua hết bàn nên mình sang đỗ quang ăn. 8:30 mình đến quán và 8:45 mình được lên bàn ăn. Gia đình mình 3 người lớn 2 trẻ em dưới 2 tuổi. Mình dùng suất 499k nhé.
Các bạn biết đấy khi mà ăn ở bên cs1 quá ngon, nhân viên quá chuyên nghiệp thì sang đến bên cs2 nó lại là 1 câu chuyện hoàn toàn khác bọt .
Đầu tiên là thịt k được gĩa đông trc khi mang lên. Nguyên cái cục sườn mà đông cứng ngắc k thể bỏ lớp thịt được cắt sẵn ra để nướng ! Vì thịt k gĩa đông nên tốn quá nhiều thời gian để nướng. Mình phải kêu nhân viên liên tục để họ mang thịt lên trước vì đợi thịt quá lâu thì được đúng 1 lần lợn , 4 lần bò sau đó nhân viên báo bếp đóng!!!! Mình mà k kêu mang thịt lên để sẵn chắc đc 1 lần lợn 2 lần bò. Nói chung cả nhà về vẫn phải úp mì tôm ăn mới no. Miến lạnh bên này k ngon như cs1 , quán thì hết tương ớt hàn để ăn mì lạnh. Thịt cũng k ngon như bên kia.
Thứ 2 là nhân viên k biết nướng! Nhân viên lật thịt như lật bánh tráng cỡ chục lần luôn. Cả bữa mình đc thay vỉ đúng 2 lần. Vỉ cháy đen xì khói mù. Gọi đồ thì gọi đến 5 lần mới mang lên.
Thứ 3 là bọn mình là những khách cuối cùng nên nhân viên tắt hệ thống hút khói đi. Khi mà vỉ k thay nó cháy khét lẹt khói mù rồi mà còn tắt hệ thống nên là khói hút lên ở bàn mình và phả thẳng ở ống khói các bàn bên cạnh. 1 phòng ngập ngụa trong khói cùng gia đình chuột hun khói!kia là ảnh mình chụp lại nhé.
Mình rất dễ tính , chưa bao giờ mình phải phàn nàn về chuyện ăn uống. Ăn k ngon thì sau k đến là được nhưng hôm qua thì nó đã vượt quá mức chịu đựng. Bên nguyễn thị thập là thiên đg thì bên đây là địa ngục nha!
P/s: mấy bạn cứ kêu tại mình đến muộn này nọ chắc k biết là các quán ăn hàn người ta hay mở muộn nhỉ? Cũng k biết luôn là nếu phục vụ khách hàn thật sự thì 8h30 9h khách vào là chuyện quá bình thường nhỉ? Người ta mở đến 23h đó các bạn !!!
Update : tối thứ 5 ngày 9/5 mình qua NTT dùng bữa thì giám đốc và quản lý đã qua xin lỗi chuyện bên đỗ quang rồi ! Nên mình đóng cmt tại đây nha! Hy vọng thời gian tới box bbq sẽ quản lý và training lại bên đỗ quang tốt hơn .

Review Box BBQ Đỗ Quang

Review Box BBQ Đỗ Quang