#gocche
#sukemVinmart.
Trong hội có ai từng nghiện bánh su kem của Vin như mình không?
Mình là một trong những đứa rất thích ăn bánh su kem và rất hay mua bánh này trong Vinmart. Bánh khá to, đặc biệt là ngập nhân kem, ăn rất rất là đã mồm. Cũng không quá ngọt mà chỉ hơi ngậy ngậy, beo béo. Đúng chuẩn bánh su kem đầy ú ụ nhân. Mỗi lần mua phải 2,3 hộp ăn dần cho đã miệng.
Đợt dịch vừa rồi mình hạn chế ra ngoài nên sau dịch có vô Vinmart mua lại bánh Su kem này để ăn cho đỡ thèm. Theo thường lệ vẫn vác 2 hộp mang về.
Nhưng tin buồn là bánh không còn được như trước. Bánh nhỏ đi, vỏ dầy kinh khủng và nhân kem được có một nhúm nhỏ. Ăn toàn thấy bánh khô và lướt qua hàng kem. Không biết có phải do nguyên liệu đắt đỏ lên do dịch không hay bánh thay đổi công thức và nguyên liệu làm. Mình không chắc sẽ quay lại mua nữa.
Có ai mua trong Vinmart bánh su này cũng bị trường hợp như mình không?
Mình mua ở Vinmart Nhật Tân. Thèm bánh kiểu như thế này mà giờ chắc hết muốn ăn rồi...
Update: Bên Cskh của Vin đã gọi điện xin lỗi và nói sẽ làm việc lại với bên Vin Nhật Tân nên mình xin phép đóng topic tại đây. Hi vọng chất lượng bánh qua mùa dịch sẽ ổn định lại. Cảm ơn mọi người đã cho e thêm nhiều địa chỉ bán su kem ngon. E sẽ thẩm dần dần. E cảm ơn ạ.
Bạn cần đăng nhập để thực hiện bình luận.
Nếu chưa có tài khoản đăng ký tại đây