#hoireviewdoancotamTối thứ 7 vừa rồi mình có đi ăn ở Khan - buffe lẩu nướng, mình

#hoireviewdoancotam
Tối thứ 7 vừa rồi mình có đi ăn ở Khan - buffe lẩu nướng, mình đặt bàn lúc 8h15 và gọi 2 suất buffe lẩu 148k.

Về đồ ăn:
Mình đã từng ăn ở đây nhưng lúc đấy mới mở có buffe lẩu 99k thoải mái bò mỹ và mọc, còn vài đồ linh tinh nữa thì các bạn tham khảo menu là thấy. Mình khá ấn tượng với nước lẩu Thái chua cay và nước lẩu Khan hơi ngọt cay nhiều hơn giống kiểu vị lẩu Hongkong, Trung Quốc. Nước lẩu khá oki. Ở đây món must try mình thích là bánh bao kim sa cái nhỏ vừa phải mà nhân nhiều k bị ngọt gắt. Nói lại bảo quá đáng chứ bt đi ăn ở đây mh p ăn dc ít nhất 10 cái bánh bao hoặc cho mh ăn no bánh bao cũng dc. Ăn ở đây chủ yếu vì thích bánh bao.
Lần này vì thèm bánh bao mh lại đi ăn ở đây và có buffe lẩu mới 148k có thêm đồ: thịt gà, sườn sụn, mực, cá ngừ, tôm sú mỗi ng quy định 2 con gọi thêm tính tiền. Đồ ăn khá ngon đáng đồng tiền bát gạo hơn Lan Kwai Fong. Ngoại trừ khay đồ chiên k hề nóng giòn mà ỉu nguội ngơ ngắt nên mh k ăn.
Chấm điểm: 6/10 hết đồ rất nhiều hơn nửa cái menu thịt

Về thái độ phục vụ:
Lần đầu tiên mh ăn thấy nhân viên ở đây khá nice và lần thứ 2 này mọi thứ vẫn nice ngoại trừ 1 bạn nhân viên. Có thể coi như bạn í là phục vụ của bàn mình vì ngoài bạn check bàn chỉ bàn cho mình thì đến bạn này mang menu và order.

Mh có bảo bỏ bớt 1 vài đồ ra vì mang ra mh cũng k ăn như cá, ... Bạn í bảo sẽ mang tất cả ra cho mh. Mh oki và tầm 15p sau bếp lẩu mh mới ra sau đó 10p thì đồ ăn ra dc 2 khay thịt bò, khay tôm và mực kèm rau sống, mỳ tôm và bánh bao. Bếp nv còn k để ý bật cho và mh phải gọi bạn phục vụ khác là một bạn nam k mặc đồng phục chắc nhân viên mới bật hộ. Bạn phục vụ bàn mh thì mất tích khi có bàn ăn xong đi ra mới thấy cùng bạn nam kia vào dọn bàn. Mh thấy bạn mới gọi bạn ra order thêm cho bàn mình cho đủ đồ: salad, sườn sụn, thịt gà, mọc, đậu phụ... 1 vài thứ nữa. Bạn í mất tích 1 lúc rồi lúc sau ra báo với mh đều đã hết ??? Mh đúng kiểu mặt ngơ ra luôn vì mh chọn buffe 148k nếu hết từng đấy đồ tính ra chỉ còn mỗi thịt bò và mực còn các đồ kia là hết thì mh kb phải gọi gì. Sau đấy mh đành order thêm thịt bò, bánh bao và mực. Bạn í mang ra đặt xuống bàn r lại biến mất lần này mang thêm cho chúng mh 1 khay thịt gà nhưng k hề nói gì cả. Rồi mh lại đợi bạn í xuất hiện để gọi thêm đồ là bánh bao, thịt bò và rau lẩu. Bạn í lại mất tích 1 lúc và ra báo đóng bếp. Lúc đấy là 9h20. Mh có hỏi bạn í tại sao trc khi đóng bếp lại k báo lại cho khách để order và mh có nói thẳng luôn mh k hài lòng cách phục vụ của bạn í và nhận lại là bạn í với khuôn mặt kiểu k quan tâm, mh muốn nói gì nói chán đi cũng k hề xin lỗi mh luôn.

Lúc sau mh có gọi quản lý ra nchn thì a quản lý có xin lỗi và nói với mh bt thịt để trong tủ lạnh k có chn hết đồ thì mh k hiểu là bạn phục vụ cứ báo hết đồ với mh là như thế nào nữa???

Mh thật sự cực kỳ k hài lòng khi mh đi ăn buffe đã thiếu đủ đồ rồi mà phục vụ lại còn thiếu chuyên nghiệp đến thế. Ngay từ đầu đồ gì hết thì phải báo để khách còn biết đây cứ im im rồi mang ra. Đóng bếp cũng im luôn, mh đi ăn mà p ôm cục tức mang về

Chấm điểm: lẽ ra là 7/10 nhưng vì thái độ phục vụ của bạn nữ kia mh để 0/10 luôn

Địa chỉ: 56 khâm thiên

 #hoireviewdoancotamTối thứ 7 vừa rồi mình có đi ăn ở Khan - buffe lẩu nướng, mình

Để lại phản hồi bài viết