Lẩu Hongkong ở Hà Nội thì Taiji 46 Hàng Bông có vẻ ok nhất. Ăn k biết bn lần giờ mới

Lẩu Hongkong ở Hà Nội thì Taiji 46 Hàng Bông có vẻ ok nhất. Ăn k biết bn lần giờ mới có dịp review vì đợt này Taiji có menu mới, đồ mới và cũng có dịp mời đối tác gặp mặt.
Mặt bằng ở đây đẹp cũng có tí chanh xả 🤤 đồ ăn rất tươi. Trc mình có ăn ở Hutong nghĩ là ngon nhất rồi, tới khi ăn ở Taiji mới phải nghĩ lại 😂
Với cái con đi ăn buffet ở đâu quán treo ảnh cấm ở đó như mình thì ăn buffet ở Taiji thực sự là đã 😂 k lâu la, k lề mề, k câu giờ, nhân viên xinh xắn ngoan ngoãn, phục vụ nhanh nhẹn. Duy có món mỳ lúc nào cũng bị làm lâu ý!!! Mỳ ở đây là mỳ tươi nguyên bản của nhà hàng làm, mình gọi họ mới bắt đầu chế biến nên là khuyên 500 ae có tới thì gọi mỳ đầu tiên, tới khi mình ăn đồ ăn no nê thì ăn mỳ tươi là vừa. Mỳ có 2 vị mì matcha và mỳ tươi nguyên, trc còn có mì màu hồng hồng chắc là trộn nước quả dền nhìn đẹp mắt lắm, h có 2 loại mỳ matcha và mỳ thường thôi. Ở quán này k có mỳ tôm, k có mỳ chũ, k bún, k miến, CHỈ CÓ MỲ TƯƠI 🤤 và buffet có bao gồm mỳ tươi luôn, ăn tẹt bô đi các b troẻ. Mình m ăn hết 1 đĩa 3 cuộn mỳ 🤤
Dimsum ngon và đẹp mắt, bày biện khéo léo sạch sẽ, kiểu nhìn bày trên cái miếng cà rốt mỏng dính để k bị sát vào trõ ấy! Rất ưng bụng, nước chấm chấm kèm cũng ngon.
Quả da vịt quay vàng óng đẹp mắt 🤤 cuốn với cái lá cuốn bột mỳ của nhà hàng tự làm, k phải lá cuốn đa nem mua ngoài mỏng mỏng loạt soạt đâu, loại bột mỳ dai dai như là lá cuốn bò bía ấy! Cuốn vịt quay với cà rốt, hành tươi và dưa chuột chấm sốt sệt ngọt ngọt mặn mặn. Ăn lạ miệng 👍🏻 mình k thích ăn vịt quay nhưng ăn ở đây thấy lạ miệng, chấm 7,5/10 😌 chấm quá sang cho 1 món vốn k phải khoái khẩu.
Đồ ăn ở đây bày biện thì khỏi nói, búp bê quấn thịt bò làm váy, đồ viên nhúng để từng thìa từng khay màu nhìn cầu kỳ lắm luôn. Chưa thấy quán nào "mất công" như quán này 😂 toàn làm mình phải đợi hết đồ ăn mang ra mới chụp check in ấy, khổ ghê kakaa

À đấy, chỉ tại menu mấy trăm món kèm nên cứ kể liên miên lan man mà k vào vấn đề chính là cái nc lẩu 🙀🥘 nếu nước lẩu thái vừa chua vừa cay rồi thì sẽ có lẩu tứ xuyên cay xé lưỡi thách thức tín đồ ăn cay. Đã 1 lần thử lẩu tứ xuyên và sợ mất giầy k dám gọi lần 2 vì độ chịu cay quá kém. Rút kinh nghiệm luôn luôn gọi lẩu 2 ngăn, 1 bên là lầu thái chua cay xuýt xoa, 1 bên là lẩu trường thọ thơm mùi sữa giải cay tức thì. Có vẻ 2 vị lẩu này hợp ăn cùng nhau nhất. Lẩu trường thọ đặc biệt phù hợp để nhúng thịt cừu, cảm nhận cá nhân thôi, m k biết tại sao nữa. Còn lẩu thái thì hợp với hải sản và thịt bò, cái này thì quá quen thuộc rồi.

Mình chụp ảnh là ở phòng vip, nên cái nồi lẩu nó nâng lên nâng xuống đc như thế này, có nút bấm điều khiển, nồi to vãi linh hồn 😭 ảnh k thể lột tả đc hết độ to. Ngồi nồi này k bao h phải xin thêm nước lẩu, ăn từ đầu tới cuối bữa k cạn nổi nước! K phải vớt vớt đồ ăn, ấn nút phát là bn cái ngon nó nhoi lên hết 🤤 ăn sạch sẽ hí hí, nếu muốn vừa ăn nóng vừa k phải mò thì để nồi lưng chừng nước xâm xấp, ăn ngon tới tận cuối.
🙀🙀 Phát cuối review về giá: ngày thường 269k đã là ok vừa túi tiền rồi 🤤 đợt này quán đang có đợt khuyến mãi sinh nhật nhà hàng thì phải:
- loại 269k còn 199k 😳
- loại 369k còn 299k ( loại này có kèm lẩu khô tôm hùm đất ăn thơm ngon thôi rồi, cơ mà tốn hèo nên mình thường ăn loại 269k thôi 😝 369k khi nào có dịp thèm mới ăn)
Giá k đắt k rẻ, chất lượng đồ ăn ở Taiji với mình thì rất thích, ăn quen ở đây rồi, nhưng menu mới ra nên đợt này lại phải ra ăn nhèo hơn :))) hay phải tiếp đối tác làm ăn nên qua đây chăm chỉ hơn 🤤 sẽ thử hết các món mới.

🔥 Điểm trừ: quán hơi bị sâu, để đi vào tới khu vệ sinh thì xa tít tắp từ cổng luôn :))) phố cổ nên là k có nổi chỗ nào to hay sao ý 😅 góp ý thêm cả cái phòng vip thì nên có cái chuông gọi nhân viên, mặc dù nhân viên ngay ngoài cửa đợi mình nhờ khi cần, nhưng mỗi lần gọi toàn phải mất công ý, có chuông cho phòng vip thì hay hơn.

Chấm điểm: 9/10

Lẩu Hongkong ở Hà Nội thì Taiji 46 Hàng Bông có vẻ ok nhất. Ăn k biết bn lần giờ mới

Lẩu Hongkong ở Hà Nội thì Taiji 46 Hàng Bông có vẻ ok nhất. Ăn k biết bn lần giờ mới

Lẩu Hongkong ở Hà Nội thì Taiji 46 Hàng Bông có vẻ ok nhất. Ăn k biết bn lần giờ mới

Lẩu Hongkong ở Hà Nội thì Taiji 46 Hàng Bông có vẻ ok nhất. Ăn k biết bn lần giờ mới

Để lại phản hồi bài viết