Miếng thịt bò ngon không cần nhiều gia vị vẫn là miếng thịt bò ngon Vào một buổi

Miếng thịt bò ngon không cần nhiều gia vị vẫn là miếng thịt bò ngon

Vào một buổi chiều thu cuối tháng sáu , giữa cái tiết trời mát mẻ , dễ chịu khi mà từng cơn gió khẽ thổi qua người khiến con người ta cảm xúc dâng trào , tức cảnh sinh tình muốn làm thơ bất chợt Ỉn nhà quay sang nhìn âu yếm : “ anh ơi ! Đói “ 😳😳😳 . Đúng là vùi dập cảm xúc mà , chỉ có ham muốn tầm thường , chả nhẽ vả cho cái 😡😡 !! Cậu khinh ! Không chấp . Lóc cóc lấy xe đưa Ỉn ra con phố Ngọc Lâm tấp nập , thấy hàng bánh giò đông khách tạt vào luôn , biết tính Ỉn nhà xôi thịt gọi luôn hai suất đầy đủ giò , chả cốm ; ấy thế mà sau vài phút thấy mình sai lầm . Bánh đưa ra chưa kịp ăn ấy thế mà thơm thế , khó tả thế . Lấy thìa xúc nhẹ đưa lên miệng ôi chao nó đã tan trong miệng rồi nước thịt đậm đà , thơm nức mũi ngấm vào vỏ bánh , tan chảy trong miệng , sai rồi ! Sai thật rồi ! Sao ở Long Biên bao năm lại bỏ qua hàng bánh giò này được nhỉ ? sao phải ăn thêm giò chả làm gì khi bản chất bánh giò đã ngon và đậm đà rồi nhỉ ? đúng là dệt hoa trên gấm mà ! Nhân thịt thì khỏi nói thơm mùi mộc nhĩ nấm hương và tiêu ; thịt mềm , hồng tươi và ngọt , thêm xíu tương ớt và dưa góp phải nói là không có gì để chê . Quay sang bên cạnh định chia sẻ với Ỉn thì đã thấy gần hết cái bánh rồi lại còn bảo mình : “ em gọi cái nữa nhé “ 😳😳 . Thôi chịu rồi ! chả biết thưởng thức gì cả , ăn thùng uống chậu . Tổng thiệt hại 72 k cho 3 bánh full giò chả và 1 bánh không ( bà Ỉn ăn 2 cái tại chỗ , mua thêm 1 cái về nhà hôm sau ăn sáng , bó tay thật sự ). 20k/ 1 suất full . Bánh có 2 loại có trứng cút và không nhưng mình thấy không trứng ngon hơn . À chả cốm ở đây khá dẻo và thơm , mọi người thích có thể gọi ăn kèm . Cá nhân mình thấy bánh ở đây ăn không giò chả thấy ngon và tinh tuý nhất .

Địa chỉ : đầu ngõ 154 Ngọc Lâm

Edit 1 : Mình thấy mát trời giống mùa thu nên viết cho thú vị . Nhiều bạn ý kiến quá . Viết ngu làm người đọc khó hiểu nên đành edit giải thích vậy .

Edit 2 : mình viết lên chấp nhận khen chê nhưng ko có nghĩa là mọi ngươi được phép hạ thấp người khác . Tôn trọng người khác là tôn trọng mình ! Cám ơn

Miếng thịt bò ngon không cần nhiều gia vị vẫn là miếng thịt bò ngon    Vào một buổi

Miếng thịt bò ngon không cần nhiều gia vị vẫn là miếng thịt bò ngon    Vào một buổi

Để lại phản hồi bài viết