MỖI NHÀ ĐỀU NÊN TRỒNG MỘT CÂY CHANH, VÌ BIẾT ĐÂU NGÀY MAI LẠI ĂN THỊT GÀ LUỘC! Mình

MỖI NHÀ ĐỀU NÊN TRỒNG MỘT CÂY CHANH, VÌ BIẾT ĐÂU NGÀY MAI LẠI ĂN THỊT GÀ LUỘC!

Mình nghĩ mọi người trồng gì thì trồng nhưng nên trồng các loại cây gia vị trong nhà như: húng, bạc hà, lá mơ, tía tô, rau thơm, và cây chanh nữa 😁 Mình thấy các loại cây này đều dễ trồng lắm! Để cho mọi người ko gặp trường hợp giống câu chuyện của mình dưới đây ạ.

Đang lựa đồ ở siêu thị ở dưới khu chung cư khu mình, có một bác trung niên sau khi lựa một hồi thì hỏi bạn nhân viên: "chỗ cháu ko bán Lá Chanh à? Bác đi mấy chỗ rồi ko chỗ nào bán, tối nay nhà bác ăn thịt gà luộc....".

Tuy bác đeo khẩu trang kín mít nhưng mình vẫn nghe thấy bác thở dài một cái và mặt trĩu xuống buồn rầu vì ko mua đc lá chanh. Thấy bác buồn mình cũng cảm thấy buồn, thịt gà mà ko có lá chanh thì đúng là đời buồn. Định đi về thì mình mới nhớ ra và bảo:

- Bác qua toà cháu, đợi tầng 1, cháu chạy lên hái cho bác ít lá chanh, nhà cháu có một cây! 😁

Ôi dồi khỏi phải nói bác ấy sướng như thế nào, ánh mắt loé lên niềm vui sướng khôn nguôi. Bác cám ơn mình suốt quãng đường, rằng may mắn quá, rằng ko có lá chanh làm sao mà ăn gà ngon được bây giờ, ở đây mà ko có chắc phải gọi ship mất.... bác sành ăn thật sự! Sau khi nhận đc lá chanh bác lại cảm ơn chắc 10 lần nữa 😂 (đáng nhẽ bác nên chia cháu vài miếng gà thay nhời cảm ơn:)) Chắc bác ko nghĩ ở khu chung cư kiểu này lại gặp đc nhà trồng chanh. Đúng là có những thứ sinh ra để dành cho nhau như thịt gà với lá chanh vậy.
Cây chanh còi chồng mình trồng tuy ko có quả nhưng may sao nó vẫn làm được một việc tốt đấy chứ hihi ☺️
Mọi người nhớ trồng chanh nha!

MỖI NHÀ ĐỀU NÊN TRỒNG MỘT CÂY CHANH, VÌ BIẾT ĐÂU NGÀY MAI LẠI ĂN THỊT GÀ LUỘC! Mình

Để lại phản hồi bài viết