Một quán cà phê có thể nói là không có view đẹp, nằm trong một con ngõ nhỏ chạy dài

Một quán cà phê có thể nói là không có view đẹp, nằm trong một con ngõ nhỏ chạy dài trên đường Quán Thánh.

Cafe lại lọt thỏm trong cái cốc giấy mà giá lại tầm 35k - một cái giá khá là chát. Mà không hiểu sao quán lại có sức hấp dẫn đến như vậy, đông khách đến như vậy. Đấy là ý nghĩ khi mình lần đầu tiên mình đặt chân đến quán cafe Yên.

Nhưng ý nghĩ ấy đã thay đổi khi mình được thưởng thức vị cafe ở đây. Thực sự uống vào thấy ngấm, vị của cafe như thấm vào đầu lưỡi, vị ngậy ngậy với vị béo quyện vào nhau làm cho cảm giác được thăng hoa. Lâu lắm rồi mình không thấy uống cafe ở đâu mà ngon đến như thế.

Cafe có các loại: đen, Sapa, Vạn Văn, cafe trứng... thấy bảo loại nào cũng ngon. Mà mình thì chưa uống hết được các loại cafe ở đây, nên chắc chắn sẽ quay lại uống thử hết các loại để cảm nhận.

Vào mùa hè ngồi đây mình nghĩ là nóng, nhưng vào mùa thu như thế này thì các bạn sẽ thấy một chút hương vị của Hà Nội xưa, đó là sự yên bình, nhẹ nhàng.

Đây là đánh giá cá nhân của mình nhé. Vì mỗi người một vị. Có thể mình thích mà các bạn không thích. Nhưng với mình thì mình thích cafe ở đây. Mỗi là chưa đủ đô thì cốc đã hết 😞

Quán mở cửa đến tầm 4h chiều là đóng cửa mặc dù vẫn nhiều người đến mua. Hôm mình uống ở đây là còn cốc cuối cùng luôn, khách vào hỏi là hết.

Địa chỉ quán là 184 Quán Thánh nhé.

Một quán cà phê có thể nói là không có view đẹp, nằm trong một con ngõ nhỏ chạy dài

Để lại phản hồi bài viết