Ngạc nhiên và thất vọng với rạp LotteTrước khi bắt đầu bài review này, mình xin chia

Ngạc nhiên và thất vọng với rạp Lotte

Trước khi bắt đầu bài review này, mình xin chia sẻ chút về hoàn cảnh của bản thân để tránh bị "ném gạch" nếu có lỡ nói quá :))
Mình gốc quê chính hiệu, muốn đi xem phim ở rạp phải phi xe 15-20km 🙂 thậm chí đã gần 2 năm không đi xem phim ở rạp nên còn bỡ ngỡ. Nhưng mình không nghĩ giờ rạp chiếu phim lại tồi tàn đến vậy (Do dịch hoặc do trước giờ vẫn thế mà mình không biết???)

2 vc mình đi xem vào trưa thứ 6 tại rạp Lotte khu Keangnam. Loay hoay mãi mới tìm được hầm gửi xe, đi vòng vèo theo chỉ dẫn mới lên được rạp. Cảm nhận đầu tiên là vắng tanh, đèn mập mờ (?), quầy bán đồ ăn và quầy bán vé gộp vào một và chỉ có đúng 2 bạn nhân viên bán.

Mình gọi 1 bỏng và 1 pepsi lớn. Cảm nhận bỏng nhạt, cứng, khô, như kiểu bỏng mua ở đại lý ở gần nhà mình. Thất vọng hơn cả là pepsi không có gas các bạn ạ, chỉ ngọt ngọt chua chua, chồng mình uống còn tưởng lipton pha thêm chanh :)))
Nhưng cái mình ẤN TƯỢNG NHẤT là wc ở đây. Chưa bao giờ mình đi wc ở trung tâm thương mại nào mà nó kinh khủng như này. Đèn chập chờn vàng mờ ảo như trong phim kinh dị, các bồn cầu đều VÀNG KHÈ kiểu bị gỉ sắt lên, BẨN KHỦNG KHIẾP, quan trọng nhất là KHÔNG CÓ GIẤY, KHÔNG CÓ XÀ PHÒNG RỬA TAY, KHÔNG CÓ MÁY SẤY TAY, nước rửa tay chảy róc rách không khác gì trong phim ma. Mình đi vào sợ quá cố nhịn đi ra luôn. 30 phút sau không nhịn nổi nữa thì ra quầy bán vé xin bạn nhân viên giấy để đi nặng, 1 phút sau bạn đi ra cầm 2 tờ giấy cực mỏng manh đưa cho mình kèm câu nói làm tim (và *ít) mình đau nhói: "Chị ơi bên em còn đúng 2 tờ giấy này thôi ạ" 😭😭😭
Mình chưa bao giờ nghĩ rạp lại thiếu thốn đến mức ý ạ. Đến lúc vào ngồi i* vẫn sợ và run vì BẨN.

P/S: Các bạn cho mình hỏi là bây giờ phải đúng giờ xem phim mới được vào trong phòng ạ? Vì 2 năm rồi mình không đi xem phim nên không nhớ quy trình như nào. Chứ hôm đó mình nhớ là còn 4 phút nữa đến giờ chiếu, mình đi vào phòng thì các bạn nhân viên bảo phải đúng giờ, không được vào sớm dù chỉ 1 phút. Vậy mà đúng giờ vào phòng thì lại không có nhân viên đứng soát vé, lúc sau mới có bạn nhân viên bán vé vào phòng đó mang đồ ăn thừa (từ suất chiếu trước đó) đi ra.
P/S 2: Có ai đi xem phim mà vào rạp phải xem tận 30 phút quảng cáo mới đến phim không ạ? 2 năm trước mình đi xem không như vậy 😂

P/S 3: Có ai dạo gần đây đi xem ở rạp BHD Star The Garden khu Mỹ Đình không ạ? Hôm đó mình định xem rạp này mà lên đến rạp đèn đóm tối um, tất cả các quầy không có nhân viên như kiểu không hoạt động ý ạ, nhưng mà vẫn có nhạc sập xình cơ. Hỏi bảo vệ thì họ bảo bình thường vẫn làm việc còn hôm nay (trưa thứ 6) thì không biết. Gọi tổng đài không có ai nghe máy. Trong khi xem lịch chiếu trên mạng thì vẫn có suất chiếu ở rạp này vào trưa hôm ý. Khó hiểu thực sự @@

Ngạc nhiên và thất vọng với rạp LotteTrước khi bắt đầu bài review này, mình xin chia

Để lại phản hồi bài viết