Lẩu ếch Phong Ớ72-74 Phó Đức ChínhQuán quen cũng phải 3 năm rồi kể cả khi trời nóng

Lẩu ếch Phong Ớ
72-74 Phó Đức Chính

Quán quen cũng phải 3 năm rồi kể cả khi trời nóng hay lạnh, cứ thèm là thẳng tiến.

Ngày xưa cách đây 10 năm hồi lẩu ếch mới lên ngôi thì dọc phố Trúc Bạch từ đường Thanh Niên rẽ vào là địa điểm ưa thích của mọi người, nhưng càng ngày làm càng chán và kể từ lần ăn phải đĩa ếch tặng thêm con ốc sên xào chín ở quán cây tre gì gì đó, báo với nhân viên thì nv lấy đũa gắp rồi hất ra đường và đi thẳng như k có điều gì xảy ra thì thôi, Cạch!

Luyên thuyên chút quay lại với quán này
Nồi cho 2 người chỉ 250k, giá khá mềm so với mặt bằng chung, đc 5 hay 6 con ếch phải nói là To hơn mọi quán khác, nước lẩu chua chua ngon, ếch xào với măng và mùi tàu, da ếch chiên giòn k cần thả lẩu mà quết cái nước xào ở đĩa ăn luôn thì cứ gọi là quên sầu 😂. Đi kèm đó là 1 rổ rau có miến, bánh đa trắng nhỏ (mì chũ), rau muống, váng đậu và lọ sa tế :))
Ngoài ra nên thử món ếch xào chua ngọt nhé, thực sự xuất sắc luôn hơn cả ếch xào để thả lẩu. Menu đa dạng có món ếch chiên bơ ngấy, ếch chiên được, khoai lang kén chiên ok, ngô chiên chán, chân gà rang muối tạm, da ếch chiên giòn hơi ngấy, rượu dừa phê phê :)) Đó là tất cả những món mình đã từng thử ở đây. Ảnh chụp lúc ăn đc 1 ít nên hơi fail chút :))

Ăn bao quán lẩu ếch r nhưng nói thật vẫn chưa đâu qua mặt được chỗ này. Quán trước chỉ mở 2 nhà nhưng giờ đông khách mở hẳn 3 nhà luôn, từ năm ngoái sửa sang lại nhà + thay điều hoà mới mát hẳn. Ăn trưa thì tới 2h là nghỉ, tối đóng cửa hơi sớm, 10h k nhận khách nữa chắc do cả ngày đã kiếm đủ 😂

Lẩu ếch Phong Ớ72-74 Phó Đức ChínhQuán quen cũng phải 3 năm rồi kể cả khi trời nóng

Để lại phản hồi bài viết