[Những lí do mình sẽ không quay lại Nhà Sàn Art Coffee]Update 1: Sau 1 tiếng đăng

[Những lí do mình sẽ không quay lại Nhà Sàn Art Coffee]

Update 1: Sau 1 tiếng đăng bài, mình nhận được comment như ảnh 1

Update 2: Chủ quán vào comment và nói mình "không đủ khả năng"(??) (Ảnh 2)

Update 3: Chủ quán sau khi đôi co từng comment reply (mình không chụp lại vì không nghĩ bạn ấy sẽ xoá), đã xoá comment, nhân viên ca sáng vào "nhận góp ý từ khách hàng" (Ảnh 3,4)

Update 4: 1h đêm các nhân viên và vào phản hồi nhưng chúng mình quá mệt mỏi rồi các bạn ạ. Bây giờ các bạn đâu phải giải quyết 1 phản hồi từ mình, suy nghĩ và review của mình đã xong khi mình nhấn đăng bài này rồi, bây giờ là 300 comments khách feedback khác các bạn cần thu nhận. Cuối cùng bạn NV bảo chúng mình "nói nhiều quá", đợi "họp nhân viên" xong thì rep chúng mình tiếp (:D)

"Mình khá thích các quán cafe vintage và không gian đầm ấm một chút, cửa gỗ ghế gỗ,.. nên ngắm được quán này. Mình biết đến Nhà sàn Art Coffee với những mĩ từ trên báo là "nơi thời gian ngừng lại",.. và qua những tấm ảnh rất nên thơ trên fanpage. Cuối tuần bên đây hay tổ chức cafe nhạc sống nên dịp vừa rồi mình đã có trải nghiệm tại đây. Review kính hội:

1. Đồ uống

Menu không đa dạng, không ghi giá cả cụ thể, lúc order thanh toán mới biết 80k 1 cốc nước ép, 80k một cốc sữa chua đánh đá, thiết nghĩ vì đây là cafe nghe nhạc nên mức giá này bao gồm cả vé cũng không cao.

Tuy nhiên:
* Đồ uống hoàn toàn pha cốc nhựa trong suốt dùng 1 lần. Mình đã đi nhiều events phim và hội thảo nhưng các bên đều làm khá tốt khi pha vào cốc silicon dẻo, cốc chất liệu nhựa (Để không bị vỡ) chứ không pha vào cốc take away như vậy.
* Pha chế thẳng vào cốc mà không có một công thức hay định lượng nào - cái này mình khá sốc vì mình từng đi làm quán cafe, quán trà sữa và dù có pha quen tay đến mấy cũng cần zig đong,... Mình thấy nhân viên đổ thẳng sữa đặc vào mà không đong rồi đổ syrup cũng thẳng vào mà không đong gì luôn, cốc của mình bị nhạt quá và bạn mình thì bị ngọt quá. Pha nguyên văn sữa chua đánh đá như sau: đổ đá vào cốc, đổ sữa đặc thẳng vào không biết định lượng bao nhiêu, 1 hộp sữa chua + 1 cú syrup không biết định lượng bao nhiêu nốt, cốc mình bị nhạt quá.

2) Không gian

Đi mùa hè khá nóng khi tầng 2 của nhà sàn chứa khoảng 30-40 người và 1 ban nhạc, quạt khoảng 4-5 cái, bạn nào cũng đầy mồ hôi, chắc đi chill sáng hoặc hôm không có events thì sẽ đỡ bí bức

Ngồi ghế nhựa và lấy 1 chiếc ghế nhựa khác làm bàn, rất dễ đổ đồ :'( và khi có ai ra vào đều phải bảo vệ cái ghế để họ không va vào

3) Nhạc

Ban nhạc thân thiện và hát những bài gần gũi, tuy nhiên mình bị mất thiện cảm với bạn MC vì hôm đó đi xung quanh toàn các đôi yêu nhau mà bạn MC dẫn rất là..kì

"Mình nghe nói mùa hè là mùa chia tay, chia tay để mùa đông mình tìm người yêu mới đúng không ạ?" - mình thấy mấy đôi nhìn nhau câm nín :))

Sau đó MC quay sang khen 1 đôi nắm tay tình cảm, ví họ như một đôi chim và ngay lập tức gửi tới mọi người bài gì đó về cắm sừng...

4) Chỗ để xe

Để xe ở bên hàng xóm, 5k/xe

Tổng quan: Mình thì sẽ không quay lại, hơi thất vọng một chút vì hi vọng nhiều, giờ các quán cafe vintage mọc lên khắp nơi nhưng không phải ở đâu cũng có chất vintage ha, lần này đi mình thấy hơi thương mại vì ngoài không gian đẹp ra thì đồ uống, cách làm đồ uống, cách đựng đồ uống,.. khá là theo tiêu chí nhanh-tiện.

[Những lí do mình sẽ không quay lại Nhà Sàn Art Coffee]Update 1: Sau 1 tiếng đăng

[Những lí do mình sẽ không quay lại Nhà Sàn Art Coffee]Update 1: Sau 1 tiếng đăng

[Những lí do mình sẽ không quay lại Nhà Sàn Art Coffee]Update 1: Sau 1 tiếng đăng

[Những lí do mình sẽ không quay lại Nhà Sàn Art Coffee]Update 1: Sau 1 tiếng đăng

Để lại phản hồi bài viết