NƯỚNG LỤI HÙNG BÉO VÕ THỊ SÁU

NƯỚNG LỤI HÙNG BÉO VÕ THỊ SÁU

Đầu tiên, hãy tạm gác qua những vấn đề việc quán ăn bẩn vì cá nhân mình cũng thấy bẩn thật  Buổi sáng quán này là bãi rửa xe đến tầm 6h thì hàng rửa xe mới bắt đầu bàn giao địa điểm cho quán nướng lụi này. Tính cả thời gian dọn dẹp, set up đồ ăn cũng phải đến gần 7h, nên mình nghĩ bạn nào muốn ăn nên đến khung giờ đó tránh đến sớm quá tầm 6h để rồi ngồi chờ mốc mồm như mình.

Hàng nướng lụi này có hai view. Một là phân khu nằm gần hồ, một là khu ăn trong nhà. Tuy nhiên, mình thích khu ăn gần hồ hơn vì thoáng khí và có vẻ sạch hơn một chút ^^ Các món ở đây đa phần được tẩm ướp khá đậm đà đầy đặn với menu buffet đa dạng như cánh gà, thịt bò, thịt lợn cuốn nấm kim chi, lạp sườn, nầm bò. Phần nước sốt me cũng được pha chế rất vừa vị luôn. Trà đá siêu rẻ chỉ với 15 000VNĐ cho một ca siêu bự, cộng với bánh mì nướng bơ mật ong cũng nên gọi.

Tóm lại thì quán nướng lụi này nếu thi thoảng ăn kiểu cho đỡ thèm và có không khí thì không sao ^^ nhưng để về lâu về dài hay ăn mình lại thấy không đảm bảo vệ sinh. Đĩa và bát rửa vẫn bị mỡ mỡ, đồ ăn mới ra đĩa này chồng đĩa kia. Vẫn ám ảnh lúc đi vệ sinh, mấy bác rửa rau ngay đó lại gần cống rãnh đen ngòm luôn 

💰 Tổng bill: 245 000VNĐ ( buffet 100k/ng )
🌟 Rate: 5/10
🏠 Địa chỉ: Nướng lụi Hùng Béo - 91c, Võ Thị Sáu, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội

 

Để lại phản hồi bài viết